Đánh Ghen HOT NHẤT Mạng Xã Hội: Bắt quả tang chồng ngủ với bạn thân

2022-03-17

2     0    

Video clip Robert
Robert

Đánh ghen xôn xao MXH: Cãi nhau với chồng bỏ về quê, vừa quay lại thì bắt quả tang chồng 'ăn ở' với chị bạn thân, thái độ của 'tiểu tam' càng gây bức xúc

Đánh ghen, Đánh ghen Hà Nội, Clip Đánh ghen mới nhất, Clip đánh ghen, Clip hot girl đánh ghen, Clip đánh ghen trong nhà nghỉ, Clip đánh ghen lột đồ, Clip đánh ghen cởi đồ, Clip cô gái bị đánh ghen lột hết quần áo giữa đường, Clip mẹ chồng đánh ghen con dâu trong nhà nghỉ, Clip chị chồng đánh ghen thay em dâu, Clip đánh ghen lột đồ trong khách sạn, Clip đánh ghen lột đồ ở Bắc Ninh, Clip đánh ghen lột đồ trong nhà nghỉ, Clip đánh ghen cực căng, Clip đánh ghen ở Nam Định, Clip đánh ghen tập thể trong nhà nghỉ, Clip đánh ghen vợ bắt tại trận chồng đang ân ái với bồ nhí, Đánh ghen chồng ngủ với bạn thân, Clip vợ bắt quả tang chồng ngủ với bạn thân, Clip chồng bắt quả tang vợ ngủ cùng bạn thân, Clip chồng bắt quả tang vợ chưa kịp mặc áo lót với bạn thân, Clip chồng bắt quả tang vợ ngủ với bạn thân trong gầm giường, Clip vợ già mồm khi bị chồng bắt quả tang ngủ với bạn thân, Clip bắt quả tang vợ ngủ với trai lạ ở phòng trọ Bắc Ninh, Video mẹ chồng bắt quả tang con dâu khỏa thân trong nhà nghỉ, Bắt quả tang bồ nhí và chồng trần truồng trong nhà nghỉ

"Đó mặt mày sáng lạng, chị chị em em vậy đó mà vào ở với chồng người ta như đúng rồi vậy. Đó mọi người, vợ chồng người ta cãi nhau rồi vào ở như đúng rồi, đẹp mặt không?".
Đoạn clip ghi lại người vợ bắt quả tang chồng ngoại tình đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Chỉ sau 2 ngày đăng tải, đoạn video đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem và những bình luận phẫn nộ.

Cụ thể, tài khoản Đ.B đăng tải video kèm caption: "Cãi nhau với chồng về quê nửa tháng, khi quay lại phòng trọ thì thấy chồng đang sống chung với người phụ nữ khác liền".

Trong đoạn video, chị vợ bức xúc nói: "Đó mặt mày sáng lạng, chị chị em em vậy đó mà vào ở với chồng người ta như đúng rồi vậy. Đó mọi người, vợ chồng người ta cãi nhau rồi vào ở như đúng rồi, đẹp mặt không?".

Sau đó, chị vợ liên tục tra hỏi người này lý do và suy nghĩ gì khi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác như vậy? Về phía cô bồ, ả đang đứng trên gác xép vẻ mặt rất thản nhiên trả lời "có ý định gì đâu".

Dù bắt quả tang nhưng người vợ vẫn tỏ ra rất bình tĩnh, đặt câu hỏi cho “tiểu tam” đang sống chung với chồng: “Rồi giờ chị thấy chị làm vậy là đúng hay sai, hay làm sao?”.
Đáp lại, “tiểu tam” giữ thái độ vô cùng thản nhiên, vừa cười vừa nói: "Tao thừa nhận từ lúc giờ tao biết tao sai rồi". Nghe vậy chị vợ quát lớn: "Chị biết chị sai, biết em và anh B. đang là vợ chồng trên danh nghĩa vậy mà chị vào chị ở như vậy là sao?".

Không những vậy, trong đoạn clip, người chồng dù chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng không nói nửa lời và cũng không hề có thái độ ăn năn hay biết sai.

Hiện, đoạn clip vẫn đang lan truyền trên các diễn đàn và nhận được nhiều ý kiến khác nhau. Song, thái độ trơ trẽn của cô bồ và ngang nhiên ngoại tình của người chồng là điều gây bức xúc hơn cả.

0 BÌNH LUẬN
Social Video Clip HOT

.....