Bạn gái dỗi giữa đường, dỗ mãi không được, chàng trai có hành động BẤT NGỜ NGÃ NGỬA

2022-10-27

1     0    

Video clip ABS Channel
ABS Channel

Bạn gái dỗi ngồi bệt giữa đường, chàng trai dỗ mãi không được bèn thẳng tay ném xuống đường rồi đá đấm cật lực

Chàng trai hết năn nỉ rồi bế cả lên xe nhưng cô gái vẫn giãy dụa đòi xuống khiến mâu thuẫn lên cao.

Cư dân mạng mới đây đã được phen xôn xao với đoạn clip mâu thuẫn của đôi bạn trẻ. Đáng nói là dù bị bạn trai bạo hành giữa phố nhưng sau đó cả 2 lại nhanh chóng làm hòa.

Khi bạn gái dỗi, Bạn gái dỗi giữa đường bị thanh niên đánh tơi bời, Clip nam thanh niên đánh bạn gái giữa đường, Clip đánh ghen nam thanh niên bóp cổ bạn gái, Clip chàng trai đánh bạn gãi dỗi vì dỗ mãi không được, Bạn gái dỗi dỗ không được chàng trai đánh tới tấp, Clip nữ sinh đánh nhau, Clip nhóm nữ sinh đánh nhau hội đồng, Clip đánh ghen lột đồ trên phố, Clip đánh ghen lột quần áo lộ vếu, Clip đánh ghen tập thể trong nhà nghỉ, Clip đánh ghen lột quần áo, Clip mẹ chồng đánh ghen con dâu trong nhà nghỉ, Clip Đánh ghen đổ máu, Clip đánh ghen chồng đấm vợ cho bồ chạy thoát, Clip đánh ghen lột đồ lộ ti, Clip đánh ghen lột đồ trong khách sạn, Clip đánh ghen văn minh, Đánh ghen lột trần truồng, Clip đánh ghen như phim hành động, Clip chị chồng đến quán karaoke đánh ghen thay em dâu, Clip đánh ghen lột đồ ở Bắc Ninh, Đánh ghen chồng ngủ với bạn thân, Clip đánh ghen ở Bắc Ninh

Cụ thể, theo clip ghi lại, chả biết giận dỗi gì mà cô gái ngồi phụng phịu ngay giữa đường không chịu về, miệng thì liên tục xin "Anh đừng đánh em!". Dù bạn trai nài nỉ và khẳng định "anh không đánh em" nhưng cô nhất định không chịu lên xe, bạn trai bế cả lên những cô gái vẫn giãy dụa.

Quá cáu giận, chàng trai đang bế cô gái bèn mạnh tay vật cô xuống đường, còn tiện tay đánh và đá liên tục vào người cô. May thay xung quanh khá đông người, và cuộc bạo hành đã nhanh chóng được ngăn cản.

Tác động xong bạn trai lại kiên nhẫn lót dép ngồi chờ bạn gái hết dỗi, cuối cùng 2 người lại chở nhau về, lại cười nói như chưa có chuyện gì xảy ra.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Ai cũng tỏ ra khó hiểu với mối quan hệ của cặp đôi.

- Tình chỉ đẹp khi ở trong phim thôi nhé! Lúc xem ông kia quăng bả xuống thấy xót ghê, chả hiểu sao lại dễ tha thứ vậy.

- Một người thích đánh, một người nguyện chịu, người ngoài can thiệp cẩn thận còn vạ lây.

- Bố mẹ nuôi lớn nhiêu đấy vừa động vào người đã ngoạc mồm ra, ấy vậy mà yêu đương để trai nó đánh. Sa mạc lời!

0 BÌNH LUẬN
Social Video Clip HOT

.....