Clip nữ sinh bị đánh hội đồng lột đồ nơi công cộng

2023-01-15

1     0    

Video clip HaLandTV
HaLandTV

Clip nữ sinh bị đánh hội đồng lột đồ, Clip nữ sinh cấp 2 bị đánh hội đồng, Clip nữ sinh đánh hội đồng, Clip nữ sinh đánh nhau, Clip học sinh lớp 6 đánh hội đồng, Clip học sinh cấp 2 đánh hội đồng, Clip học sinh đánh hội đồng lột đồ, Clip nhóm nữ sinh đánh nhau hội đồng, Clip 2 nữ sinh Đồng Nai bị đánh hội đồng dã man, Clip 2 nữ sinh 14 tuổi Đồng Nai bị đánh hội đồng, Clip nữ sinh Đồng Nai bị đánh hội đồng, Clip tin tức, Tin tức nóng 24h trong ngày, Clip học sinh đánh nhau, Nữ sinh lớp 10 tát bạn liên tiếp trong lớp học, Clip nữ sinh Lào Cai bắt bạn học quỳ gối đánh tới tấp, Clip nữ sinh lớp 10 tát bạn trong lớp học, Clip phụ huynh đánh dã man học sinh lớp 6 ở Điện Biên

Hai học sinh nữ đánh bạn học, sau đó lột áo quần của nạn nhân (Ảnh cắt từ clip).

Clip nữ sinh lớp 6 bị đánh rồi lột quần áo nơi công cộng

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị đánh, thậm chí lột cả quần áo nơi công cộng gây xôn xao dư luận. Các cơ quan chức năng đã vào cuộc xử lý.
Ngày 11/11, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị cho biết, Sở này đã nắm thông tin vụ việc liên quan đến clip nữ sinh bị đánh đập lan truyền trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.

Trong đoạn clip này, một nữ sinh đã bị nhóm học sinh khác hành hung, dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu, thậm chí còn lột quần, áo. Nhiều học sinh khác vây quay cười đùa, sử dụng điện thoại quay lại.

Đoạn clip sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Phần lớn đều tỏ ra bất bình trước hành động của nhóm học sinh kể trên và đề nghị cần có biện pháp giáo dục, răn đe.

Theo tìm hiểu, sự việc trong đoạn clip xảy ra vào chiều 8/11, tại bờ Bắc sông Thạch Hãn, thuộc phường An Đôn, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị. Nạn nhân là em D.T., học sinh lớp 6, Trường Tiểu học và THCS Lương Thế Vinh, thị xã Quảng Trị. Những người đánh em T. là bạn cùng trường gồm L.T.T.H. (lớp 8) và V.H.A. (lớp 9).

Sau khi biết tin về vụ việc, Trường Tiểu học và THCS Lương Thế Vinh đã tổ chức họp khẩn và gọi 11 học sinh liên quan đến làm tường trình. Đồng thời, nhà trường đã gặp em D.T. thăm hỏi, động viên, đồng thời báo cho cơ quan công an, đề nghị phối hợp tìm hiểu, xử lý vụ việc.

Được biết, em H. và A. cùng phụ huynh đã đến xin lỗi nạn nhân và gia đình của em này vì sự việc đáng tiếc, không mong muốn đã xảy ra.

Theo lãnh đạo Trường Tiểu học và THCS Lương Thế Vinh, lý do dẫn đến việc đánh nhau là do em T. có quen biết một bạn nam học lớp 8, nên bị các chị lớp trên đánh "dằn mặt". Hiện, sức khỏe và tâm lý của em T. đã ổn định trở lại và đang đi học bình thường.

0 BÌNH LUẬN
Social Video Clip HOT

.....