Nghi Vấn nam thanh niên dùng Điếu Cày đánh bạn Tử Vong vì bị chê đẻ toàn con gái

2022-12-26

0     0    

Video clip Boy Like Love
Boy Like Love

Nghi vấn nam thanh niên tử vong sau khi bị bạn cầm điếu cày đánh tử vong do trêu đùa quá trớn...

Theo những gì đoạn clip ghi lại, trong lúc ngồi nói chuyện, nạn nhân đã nhiều lần chê bai người đối diện chỉ đẻ toàn con gái khiến đối phương bức xúc. Hậu quả, nam thanh niên bị trêu đã cầm điếu cày vụt mạnh vào đầu nạn nhân dẫn đến tai nạn thương tâm.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao về một vụ việc nghi do mâu thuẫn trong lúc nói chuyện.

Dùng điếu cày đánh bạn tử vong, Bị chê đẻ toàn con gái dùng điếu cày đánh bạn tử vong, Mượn điếu cày không được còn bị đánh tử vong, Clip cầm điếu cày vụt chết người ở Lập Thạch, Clip cầm điếu cầy đập chết người ở Vĩnh Phúc, Clip dùng điếu cày đánh ngưởi tử vong ở Hòa Bình, Clip cầm điếu cày vụt chết bạn, Clip điếu cày Hòa Bình, Clip đánh người tử vong bằng điếu cày, Clip dùng điếu cày đánh người tử vong, Xô xát khi mượn điếu cày ở Hà Bình một người tử vong, Clip tin tức, Tin tức nóng 24h trong ngày

(Ảnh cắt từ clip))

Vụ việc xảy ra khi có 3 người đàn ông đang nói chuyện thì một người đề cập đến vấn đề sinh con đối với người kia.

Khi được biết bạn mình mới sinh thêm một cô con gái trong khi trước đó cũng đã có hai "nàng tiên" trong nhà, người đàn ông liên tục có lời lẽ chế nhạo rằng đối phương "không biết đẻ".

Vụ việc lên đến đỉnh cao khi người này thậm chí còn cà khịa bạn mình rằng nên mang vợ sang nhà để "đẻ giúp" khiến đối phương vô cùng bức xúc.

Hậu quả, người bị trêu liền cầm chiếc điếu cày đánh mạnh vào đầu kẻ đối diện khiến nạn nhân nằm gục ngay tại chỗ và theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, người này đã tử vong do bị trúng chỗ hiểm.

Sự việc một lần nữa khiến nhiều người cảm thấy khiếp sợ đối với chiếc điếu cày bởi trước đó đã có nhiều vụ việc thương tâm tương tự đã xảy ra.

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan địa phương điều tra, xử lý.

Nguồn: Bình Minh (Nguoiduatin.vn)

0 BÌNH LUẬN
Social Video Clip HOT

.....