Vụ bé gái bị treo trên trần nhà, người cha ra công an trình diện

2023-01-08

0     1    

Video clip HHChannel
HHChannel

Chiều 6-8, lãnh đạo xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh - cho hay ông T., ngụ xã Cương Gián, người cha trong vụ bé gái bị treo lên trần nhà đánh đập, đã đến cơ quan chức năng trình diện sau một ngày rời khỏi nhà.

Bé gái bị treo trên trần nhà, Clip tin tức, Tin tức nóng 24h trong ngày

Trước đó, Người dân ở Hà Tĩnh, Nghệ An đang phẫn nộ với clip quay lại cảnh một bé gái bị hành hạ dã man lan truyền trên mạng.

Theo clip, bé gái khoảng 6 tuổi bị lột hết quần áo, hai tay bị cột treo lơ lửng trên trần nhà. Một người đàn ông dùng roi đánh, hành hạ bé gái.

Qua xác minh ban đầu, clip được quay ở địa bàn xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh).

Người đàn ông trong clip là NVT, trú thôn Nam Mới, xã Cương Gián.

Bước đầu, các cơ quan chức năng xác định nguyên nhân bé gái 11 tuổi ở Hà Tĩnh bị bố trói tay, treo lên trần nhà đánh đập là do sang nhà người bác ngủ lại qua đêm mà không xin phép.

Cháu bé trong đoạn clip được xác định là cháu N.T.B.N (ngụ tại thôn Nam Mới, xã Cương Gián). Trước đó, vào tối ngày 27.7, cháu N. qua nhà người bác ruột chơi và ngủ lại nhưng không xin phép bố là anh Nguyễn Văn Thắng (34 tuổi).

Đến trưa ngày 28.7, khi cháu N. trở về nhà thì bị bố bắt cởi hết quần áo, trói tay lại treo lên trần nhà rồi dùng roi đánh vào mông 3 - 4 cái. Quá trình đánh con gái, anh Thắng đã đưa điện thoại cho con trai (anh trai của cháu N.) quay clip lại và dặn không được cho ai xem.

0 BÌNH LUẬN
Social Video Clip HOT

.....