Clip Đỉa Còn Sống Trong Bình Nước còn Nguyên Tem ở trường mầm non

2023-05-06

0     1    

Video clip GoTV
GoTV

Clip đỉa trong bình nước ở trường mầm non, Tại sao đỉa lại xuất hiện trong bình nước ở Quảng Bình, Clip đỉa còn sống trong bình nước ở Quảng Bình, Clip đỉa còn sống trong bình nước sạch ở trường mầm non Quảng Bình, Clip đỉa trong bình nước Quảng Bình, Clip tin tức, Tin tức nóng 24h trong ngày

Kinh hãi đỉa ngoe nguẩy trong bình nước còn nguyên tem ở trường mầm non

Mua nước về cho học sinh uống, giáo viên một trường mầm non tại Quảng Bình hoảng hốt khi phát hiện con đỉa đang ngoe nguẩy trong bình nước 20 lít vẫn còn nguyên tem, chưa mở.

Sáng 6/5, trao đổi với VietNamNet, ông Nguyễn Văn Hoàng, Chủ tịch UBND xã Phong Thủy thông tin sự việc xảy ra tại Trường Mầm non Phong Thủy, xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình ngày 28/4 vừa qua.

Theo đó, khi đưa một trong số các bình nước mới mua về cho học sinh sử dụng, giáo viên của trường đã hoảng hốt vì phát hiện một con đỉa trong bình nước 20 lít vẫn còn nguyên tem. Khi lắc bình nước, con đỉa bằng đầu đũa bắt đầu ngoe nguẩy, di chuyển.

“Sau khi phát hiện sự việc, phía lãnh đạo trường đã mời xã đến làm việc và có báo cáo cụ thể. Báo cáo này chúng tôi cũng đã gửi về huyện, hiện các cơ quan đang đến làm việc”, ông Hoàng nói.

Để làm rõ hơn về vụ việc này, phóng viên Dân trí đã trao đổi với cô giáo Dương Thị Thúy Hà - Hiệu trưởng Trường Mầm non Phong Thủy. Cô Hà xác nhận bình nước có đỉa bên trong được giáo viên nhà trường phát hiện vào ngày 28/4 vừa qua.

Nước đóng bình là sản phẩm của Công ty Cổ phần nước khoáng Bang, có địa chỉ tại thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy.

Theo cô Hà, nhà trường thường xuyên mua bình nước loại 20 lít của Công ty Cổ phần nước khoáng Bang cho học sinh uống, đợt gần nhất là vào ngày 25/4, đến ngày 28/4, khi đưa một trong những bình nước vừa mua về ra sử dụng thì bất ngờ phát hiện có đỉa bên trong.

"Nhà trường cũng hết sức cẩn thận trong việc sử dụng thực phẩm, nước uống, mỗi khi mở bình đều kiểm tra rất kỹ rồi mới cho học sinh sử dụng. Hôm đó giáo viên nhà trường kiểm tra bình nước trước khi mở thì phát hiện có đỉa bên trong", cô Hà thông tin.

Trường cũng liên hệ phía công ty cung ứng nước, lập biên bản sự việc ban đầu để tiến hành kiểm tra. Bình nước có đỉa bên trong sau đó đã được phía công ty thu hồi.

Liên quan đến vụ việc này, cũng theo VietNamNet, chiều qua (5/5), Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Bình đã cử đoàn trực tiếp làm việc và kiểm tra công tác sản xuất tại Công ty Cổ phần nước khoáng Bang.

Đại diện công ty này cho cho biết, đơn vị đã cho kiểm tra lại toàn bộ quy trình sản xuất để tìm ra nguyên nhân vì sao có đỉa xuất hiện trong bình nước còn chưa bóc tem.

Phía công ty nhận định, có thể do vỏ bình nước loại 20 lít được tái sử dụng, trong quá trình vệ sinh, sục rửa không kỹ nên để sót dị vật là con đỉa. Bên cạnh đó một số nghi vấn khác cũng đang được phía công ty làm rõ.

Được biết, Công ty Cổ phần nước khoáng Bang là đơn vị sản xuất nước khoáng, nước giải khát đóng chai được người tiêu dùng tại Quảng Bình và một số tỉnh lân cận ưa chuộng. Báo Dân trí cho hay, có khoảng 80% trường học trên địa bàn huyện Lệ Thủy và nhiều trường học tại Quảng Bình đang sử dụng nước đóng bình của công ty này.

Nguồn: Docbao.vn

0 BÌNH LUẬN
Social Video Clip HOT

.....