Clip Đánh Ghen mới nhất như Phim Hành Động

2021-11-25

0     1    

Video clip Rock
Rock

Dựng tóc gáy với màn đánh ghen 'như phim chưởng': Chính thất vừa vào đã làm ngay 'liên hoàn tát', tiểu tam ngã ra sàn còn bị đạp thẳng mặt. Tiểu tam thì xứng đáng bị trừng phạt nhưng hành động của cô vợ cũng không được dân tình ủng hộ nhiều.

Phản xạ đầu tiên của hầu hết các bà vợ khi biết được chồng mình ngoại tình là phải đi đánh ghen. Chưa cần biết việc này sẽ mang lại kết quả hay hậu quả gì, chưa cần biết nguyên nhân do ai, cứ phải đánh ghen cho hạ hỏa khi bị "cắm sừng" cái đã. 

Mới đây, đoạn clip do camera an ninh ghi lại trong một quán cà phê gây chú ý. Theo thời gian từ camera ghi lại thì sự việc xảy đến vào ngày 22/11 vừa qua.

Hai người phụ nữ ngồi nói chuyện một lúc thì người phụ nữ mặc áo khoác đen, có vẻ là chính thất đã bắt đầu cáu kỉnh và chất vấn: "Như thế mà là bình thường à, còn muốn như thế nào nữa? Như thế mà như thế nào nữa. Ngoại tình với chồng người khác".

Trong khi người vợ nổi điên thì tiểu tam vẫn thoải mái ung dung vuốt tóc. Thái độ này có lẽ đã kích thích cô vợ nên cô bắt đầu lao vào đánh nhân tình của chồng. Vừa đánh, người phụ nữ vừa dằn mặt: "Tao nói chuyện tử tế với mày một lần rồi nhé. Tao đối xử với mày rất tử tế một lần rồi. Không có lần thứ 2 đâu nhé".

Clip đánh ghen mới nhất, Clip đánh ghen như phim chưởng, Clip đánh ghen như phim hành động, Đánh ghen, Clip đánh ghen, Clip Đánh ghen đổ máu, Clip Đánh ghen chảy máu, Tổng hợp clip đánh ghen hot nhất, Clip đánh ghen lột đồ kinh hoàng, Clip đánh ghen trong quán karaoke, Clip đánh ghen trong nhà vệ sinh, Clip chị chồng đánh ghen thay em dâu, Clip đánh ghen ở Nam Định, Clip đánh ghen lột đồ trong khách sạn

Chủ quán thấy vậy tiến ra ngăn cản thì cô vợ vẫn hung hăng, không nương tay. Cô nói rằng mình là người ở ngay đây và có chuyện gì sẽ đứng ra chịu trách nhiệm.

Sau khi bị đánh đau, có vẻ như tiểu tam bắt đầu sợ và xin lỗi nhưng cô vợ vẫn không hạ cơn điên, chạy theo giật tóc và đánh. Tiểu tam bị giật ngã xuống sàn, cô vợ dùng tay chân dẫm đạp, đánh liên tục, vừa đánh vừa chửi.

"Mày cướp chồng người khác, cướp bố của con tao. Chúng mày ngủ với nhau thế à".

Chịu đòn đau liên hoàn song tiểu tam chỉ nhẫn nhịn không hề có bất cứ động thái phản kháng nào.

Đoạn clip ngay lập tức đã làm nổ ra luồng ý kiến tranh cãi. Nhiều người cho rằng dù có chuyện gì thì chính thất đánh người cũng là sai. Nhưng cũng không ít người bất bình thay chị vợ. Có lẽ chỉ ai ở trong hoàn cảnh bị người chồng đầu gối tay ấp phản bội mới hiểu được cảm giác đau đớn, tủi nhục như thế nào. Tất nhiên, việc đánh đập như thế không chỉ tổn hại đến sức khỏe của cả hai bên mà rất có thể, cô vợ còn gặp phải những vấn đề không đáng có ngay sau đó.

Số còn lại thương thay cho cả 2 người phụ nữ. Vì người có lỗi nhiều hơn cả trong câu chuyện ngoại tình này không ai khác chính là gã đàn ông trăng hoa, chỉ muốn thêm mà không muốn bớt.

0 BÌNH LUẬN
Social Video Clip HOT

.....