Clip XÓT XA tài xế taxi tông tử vong cháu bé đang chơi trong ngõ nhỏ, tài xế thật đáng trách lái xe KHÔNG QUAN SÁT

2024-03-25

0     0    

Video clip iNews
iNews

Clip XÓT XA tài xế taxi tông tử vong cháu bé đang chơi trong ngõ nhỏ, Clip tài xế taxi tông tử vong cháu bé đang chơi trong ngõ nhỏ, Clip XÓT XA tài xế taxi tông tử vong cháu bé đang chơi trong ngõ nhỏ, Clip tài xế taxi thật đáng trách lái xe KHÔNG QUAN SÁT

Xót xa đoạn video ghi lại cảnh tượng xe taxi bất cẩn lăn vào người cháu bé đang chơi trước cổng

Đoạn video ghi lại vụ tai nạn thương tâm được cho là diễn ra ở Lạng Sơn đã khiến nhiều người không khỏi đau xót.

Mới đây, trên MXH lan truyền đoạn video trích xuất từ camera an ninh ghi lại trường hợp tài xế xe ô tô thiếu quan sát điều khiển xe rẽ vào ngõ đã cán trúng cháu bé gây tai nạn thương tâm.

Vụ tai nạn đau lòng được cho là xảy ra tại Trần Quang Khải, TP. Lạng Sơn (tỉnh Lạng Sơn).

Theo như đoạn camera an ninh tại hiện trường ghi lại có thể thấy vào khoảng 18h tối ngày 24/3, có hai cháu bé đang chơi trên đường thì một chiếc taxi di chuyển tới. Không may, chiếc xe này đã tông trúng cháu bé dù đi với tốc độ không quá nhanh.

Tài xế ngay sau khi phát hiện vụ việc đã lập tức xuống xe. Rất đông người dân khu vực xung quanh khi phát hiện vụ tai nạn cũng đến hiện trường để hỗ trợ nạn nhân.

Ngay lập tức những người dân gần đó liền chạy đến kiểm tra phối hợp đưa cháu bé ra khỏi gầm xe và chuyển bé trai đi bệnh viện. Dù được các bác sĩ cấp cứu tích cực song do vết thương quá nặng, cháu bé không qua khỏi.

Hiện vụ việc đang thu hút sự quan tâm theo dõi và hàng loạt bình luận từ cư dân mạng. Đa số đều cho rằng đây là lỗi do tài xế ô tô thiếu quan sát đã gây ra tai nạn.

0 BÌNH LUẬN
Social Video Clip HOT

.....