Hậu Cung Như Ý Truyện | Trọn Bộ Full HD Thuyết Minh | Phim Cung Đấu HAY NHẤT 2023

2023-03-04

0     0    

GoTV

Hậu Cung Như Ý Truyện, Như Ý Truyện, Phim cung đấu, Phim Cung Đấu hay nhất, Xem phim Hậu Cung Như Ý Truyện, Phim Hậu Cung Như Ý Truyện trọn bộ thuyết minh, Hậu Cung Như Ý Truyện thuyết minh, Hậu Cung Như Ý Truyện tiếng Việt, Link phim Hậu Cung Như Ý Truyện trọn bộ tiếng Việt, Như Ý Truyện thuyết minh, Phim Như Ý Cát Tường BẢN ĐẸP Lồng Tiếng, Như Ý Cát Tường Trương Vệ Kiện Full HD Lồng Tiếng, Như Ý Cát Tường Bản Đẹp Trương Vệ Kiện Lồng Tiếng, Trọn Bộ Phim Như Ý Cát Tường Bản Đẹp Lồng Tiếng, Hậu Cung Như Ý Truyện full trọn bộ, Trọn bộ Hậu Cung Như Ý Truyện, Phim bộ Trung Quốc, Phim Hậu Cung Chân Hoàn Truyện Full, Hậu Cung Chân Hoàn Truyện phim, Phim Đi cùng nhau nhé, Xem phim Hậu Cung Chân Hoàn Truyện Full HD

Hậu Cung Như Ý Truyện - Ruyi's Royal Love in the Palace (2018) là bộ phim truyền hình dài tập về đề tài cung đấu của Trung Quốc được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Hậu cung Như Ý truyện. Tác giả của bộ tiểu thuyết gốc là Lưu Liễm Tử trước đó cũng là tác giả kiêm biên kịch của bộ phim cung đấu nổi tiếng Chân Hoàn truyện.

Hậu Cung Như Ý Truyện có thể xếp vào hàng ngũ những bộ phim cung đấu được đầu tư hoành tráng và công phu nhất của Xứ Trung Hoa. Nội dung phim kể về cuộc đời của Kế Hoàng hậu dưới thời Hoàng đế Càn Long, đó là tình yêu tuổi trẻ, là khát khao hạnh phúc của người phụ nữ để rồi phải tuyệt vọng buông bỏ lúc tuổi xế chiều.

Hậu Cung Như Ý Truyện đã mô tả một chốn hậu cung tàn nhẫn, vô tình và đầy đau thương, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những mối ân tình dưới lớp tường đỏ lạnh lẽo của Tử Cấm Thành.

Một Như Ý thanh cao và son sắt, một Càn Long cô độc trên ngai vàng vạn trượng, đã không còn Thanh Anh và Hoằng Lịch của năm nào. Điều gì đã đẩy mối tình ấy đến bờ vực tuyệt vọng để rồi một người ra đi về nơi chín suối một kẻ ở lại với nỗi dằn vặt đến hết đời.

Không chỉ phác họa cuộc sống khắc nghiệt chốn hậu cung, Hậu Cung Như Ý Truyện còn mang tới cho người xem cái nhìn chân thực về lịch sử dưới triều đại nhà Thanh. Mọi chi tiết trong phim từ trang phục, vật dụng đến phong cách sống trong hoàng cung đều được đoàn làm phim thực hiện sát nhất với thực tế.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên tên tuổi đầy thực lực như đại hoa đán Châu Tấn (vai Như Ý), Hoắc Kiến Hoa (vai Càn Long), Đổng Khiết (vai Hoàng hậu Lang Hoa), Đồng Dao (vai Tuệ quý phi Cao Hy Nguyệt),Trương Quân Ninh (vai Du quý phi Hải Lan), Lý Thuần (vai Lệnh phi Yến Uyển) hay Lý Thấm (vai Dung quý phi Hương Kiến).

Bên cạnh những cái tên quen thuộc còn có sự góp mặt của những diễn viên trẻ tiềm năng như Hà Hoằng San (vai Mai tần Bạch Nhị Cơ), Hoàng Hựu Minh (vai Lý Ngọc), Trần Tiểu Vân (vai Tỏa Tâm), Tưởng Tuyết Minh (vai Tiến Trung) hay Ngô Thiến (vai Hồ Vân Giác).

0 BÌNH LUẬN
Social Movie Full Online HOT

.....