Tài Xế Taxi Phần 2 (Ẩn Danh 2) | Phim Hành Động Hàn Quốc HAY NHẤT 2023 | Phim Bộ Hàn Quốc HOT 2023

2023-03-17

1     0    

TV Online

Tài Xế Taxi phần 2, Tài Xế Taxi 2, Ẩn Danh 2, Xem phim Tài Xế Taxi phần 2, Xem trọn bộ Tài Xế Taxi phần 2, Tài Xế Taxi phần 2 full thuyết minh, Xem Tài Xế Taxi phần 2 thuyết minh, Tài Xế Taxi thuyết minh, Tài Xế Taxi, Tài Xế Taxi phần 2 phimmoi.net, Tài Xế Taxi phần 2 haychill.net, Tài Xế Taxi phần 2 youtube.com, Tài Xế Taxi phần 2 thuyết minh phụ đề, Phim bộ Hàn Quốc, Phim hành động Hàn Quốc, Ẩn Danh 2 thuyết minh, Ẩn Danh 2 phụ đề, Xem phim Ẩn Danh 2 thuyết minh phụ đề

Taxi Driver 2 (Ẩn Danh 2) đã trở lại sau 2 năm dài mòn mỏi chờ đợi. Bộ phim báo thù Hàn Quốc của Lee Je Hoon đã chứng minh sức hút không hề sụt giảm khi vừa công chiếu đã đứng đầu bảng xếp hạng rating. Cùng tìm hiểu thông tin, nội dung và lịch chiếu Taxi Driver 2 ngay nhé.

Diễn viên: Lee Je-Hoon, Kim Eui-Sung, Pyo Ye-Jin, Jang Hyuk-Jin, Bae Yoo-Ram. Shin Jae-Ha…

Dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, Taxi Driver là một bộ phim truyền hình kể về một dịch vụ taxi bí ẩn mang đến sự báo thù thay cho những nạn nhân không thể đòi được công lý trước pháp luật.

Bộ phim kể về cuộc đời của Kim Do-ki (Lee Je-hoon thủ vai), người đã tốt nghiệp Học viện Hải quân và trở thành sĩ quan UDT (đội phá hủy dưới nước). Sau khi mẹ anh bị sát hại bởi một kẻ giết người hàng loạt, Kim Do-ki xoay chuyển cuộc sống của mình để trở thành một tài xế taxi hạng sang cho công ty Taxi Cầu Vồng. Công ty này không chỉ là một công ty taxi thông thường mà là một công ty cung cấp dịch vụ “báo thù” đặc biệt cho những khách hàng muốn trả thù người khác.

0 BÌNH LUẬN
Social Movie Full Online HOT

.....