Bản Chất Của Sự Lãng Mạn | Chun Woo Hee, Jeon Yeo Been, Han Ji Eun | Phim Hài Lãng Mạn Hàn Quốc

2023-11-24

1     0    

EntertainmentVui

Be Melodramatic, Bản Chất Lãng Mạn, Bản Chất Của Lãng Mạn, Bản Chất Của Sự Lãng Mạn, Bản Chất Của Sự Lãng Mạn Full phụ đề, Bản Chất Của Sự Lãng Mạn Full Vietsub, Bản Chất Của Sự Lãng Mạn Full Việt sub, Xem phim Be Melodramatic Vietsub, Xem phim Be Melodramatic Việt sub, Xem phim Bản Chất Lãng Mạn Full, Xem phim Bản Chất Của Sự Lãng Mạn Full phụ đề, Xem phim Bản Chất Của Lãng Mạn Full Việt sub, Phim Hàn Quốc, Phim bộ Hàn Quốc, Phim Hài Lãng Mạn Hàn Quốc, Phim tình cảm Hài Hàn Quốc

Phim Bản Chất Của Sự Lãng Mạn (2019) | Chun Woo Hee, Jeon Yeo Been, Han Ji Eun | Phim Hài Lãng Mạn Hàn Quốc

3 kiểu "gái ế" ở Bản Chất Lãng Mạn: Người hy sinh tuổi trẻ toàn bị "phũ", kẻ ám ảnh "hôn nhân giết chết tình yêu"...

Bản Chất Lãng Mạn là bộ phim chứng minh đằng sau những cô gái cô đơn luôn là một câu chuyện dài, một ngàn lý do khiến họ không còn muốn yêu nữa.

Be Melodramatic (Bản Chất Lãng Mạn) là bộ phim được chắp bút bởi đích thân đạo diễn, biên kịch tài năng Lee Byeong Hun. Anh đứng đằng sau nhiều tựa phim chiếu rạp thành công như Sunny (Tháng Năm Rực Rỡ), Twenty (Tuổi Hai Mươi) hay Love Forecast (Yêu Phải Nàng Lắm Chiêu). Giống Sunny, Bản Chất Lãng Mạn cũng kể về câu chuyện của những người bạn. Họ chơi thân với nhau và đồng cảnh ngộ: có tình yêu lâm li bi đát và hiện tại thì "ế toàn tập".

1. Im Jin Joo - Trao đi tất cả nhưng cuối cùng nhận lại con số không tròn trĩnh

Im Jin Joo (Chun Woo Hee) là mẫu con gái "sớm nắng chiều mưa" điển hình. Cô nàng hay giận dỗi người yêu nhưng lại dễ dàng bị mềm lòng trước lời xin lỗi ngọt ngào của đàn ông.

Cũng chính vì thế, Jin Joo duy trì một mối quan hệ vốn nên kết thúc từ lâu suốt 7 năm. Từ cô gái giữ thế chủ động trong tình cảm, Jin Joo bị những khoảnh khắc lãng mạn nhất thời làm mờ con mắt, biến thành kẻ "phục tùng tình yêu", bị người yêu chán chê, ghét bỏ rồi buông lời chia tay trước.

Sau khi trao hết tất cả từ tình yêu đến thể xác, Jin Joo vẫn không nhận được kết cục viên mãn giống như nhân vật chính trong những bộ phim tình cảm kia. Từ khi chia tay, Jin Joo thề thốt sẽ sống cho bản thân: tập trung vào công việc viết kịch bản, mua sắm để xả stress,... Thế nhưng, cô nàng ngay lập tức bị hiện thực "vùi dập" đến mất hết nghị lực khi thường xuyên phải làm việc cường độ cao và sống cô đơn, thiếu tình cảm, sự quan tâm của người khác giới.

2. Hwang Han Joo – Thấm nhuần câu nói: "Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu"

Xinh đẹp và giỏi giang, Hwang Han Joo (Han Ji Eun) từng là cô gái năm ấy chàng trai nào cũng theo đuổi. Nữ nhân hoàn hảo như vậy chỉ có chàng trai nào đủ "mặt dày", kiên trì củng cố tình cảm thì mới chinh phục được. Và chàng trai si tình Noh Seung Hyo (Lee Hak Joo) chính là người thắng cuộc.

Ngày ngày theo đuổi Han Joo một cách khéo léo, Seung Hyo cuối cùng cũng chiếm được tình yêu của cô. Hai tâm hồn trẻ trung gặp nhau và nhanh chóng "ăn trái cấm". Dù đã dùng biện pháp an toàn nhưng Han Joo vẫn mang thai, dẫn đến việc cặp đôi buộc phải kết hôn chóng vánh. Cũng chính vì thế, hôn nhân của Han Joo tan vỡ.

Cay đắng ở chỗ sau khi chia tay với Han Joo, kẻ bạc tình Seung Hyo vô tình vớ được vận may trở thành diễn viên hài, danh tiếng lên như diều gặp gió. Trong khi đó, cô nàng vẫn còn phải chật vật một thân một mình nuôi con. Cuộc sống dường như sẽ vô cùng khó khăn với Han Joo nếu như không có hai cô bạn thân.

3. Lee Eun Jung – Đúng người, đúng thời điểm nhưng có duyên chẳng có phận

Những tưởng Lee Eun Jung (Jeon Yeo Bin) là cô gái có tình yêu khá khẩm nhất trong hội chị em song cô lại phải hứng chịu sự đau đớn tột cùng vì người yêu mắc bạo bệnh. Eun Jung cùng bạn trai bén duyên khi cùng nhau thực hiện một dự án phim tài liệu mà sau này bộ phim đó đã giúp cô trở thành đại gia chỉ sau một đêm.

Hai người dường như đồng điệu về mọi mặt và có một tình yêu đáng ngưỡng mộ. Thế nhưng chỉ được một thời gian ngắn ngủi, người Eun Jung thương lại mắc bệnh hiểm nghèo. Luôn là người trưởng thành nhất trong hội bạn song đối mặt với đau khổ trong tình yêu, Eun Jung yếu đuối đến nỗi từng tự tử bất thành.

Vực dậy sau nỗi đau mất người yêu, Eun Jung vẫn chưa thể yêu thêm một ai khác, tiếp tục cuộc sống độc thân vui vẻ cùng hai người bạn thân.

0 BÌNH LUẬN
Social Movie Full Online HOT

.....