Niên Sử Arthdal Phần 2 (2023) Thuyết Minh Phụ Đề Vietsub | Lee Jun Ki, Jang Dong Gun

2023-09-19

2     0    

Entertainment

Niên Sử Arthdal 2 Thanh Kiếm của Aramun, Niên Sử Arthdal 2 Thanh Kiếm của Aramun thuyết minh phụ đề, Niên Sử Arthdal 2 Thanh Kiếm của Aramun Vietsub, Niên Sử Arthdal 2 Thanh Kiếm của Aramun Việt sub, Niên Sử Arthdal 2 Thanh Kiếm của Aramun phụ đề, Niên Sử Arthdal 2 Thanh Kiếm của Aramun thuyết minh, Xem phim Niên Sử Arthdal 2 Thanh Kiếm của Aramun thuyết minh, Xem Niên Sử Arthdal 2 Thanh Kiếm của Aramun phụ đề, Xem Niên Sử Arthdal 2 Thanh Kiếm của Aramun Vietsub, Phim bộ Hàn Quốc, Phim Cổ Trang Hàn Quốc, Phim cổ trang Hàn Quốc Lệnh Cấm Hôn, Xem phim cổ trang Hàn Quốc Lệnh Cấm Hôn, Phim Jang Dong Gun, Phẩm Chất Quý Ông Jang Dong Gun lồng tiếng Full HD, Phim Lee Jun Ki, Biên Niên Sử Arthdal 2, Biên Niên Sử Arthdal 2 thuyết minh, Biên Niên Sử Arthdal 2 thuyết minh phụ đề, Biên Niên Sử Arthdal 2 Vietsub, Trọn bộ Biên Niên Sử Arthdal, Niên Sử Arthdal, Trọn Bộ Phim Niên Sử Arthdal, Phim Niên Sử Arthdal phụ đề, Phim Niên Sử Arthdal Vietsub, Phim Niên Sử Arthdal thuyết minh, Arthdal Thanh Kiếm của Aramun thuyết minh, Arthdal Thanh Kiếm của Aramun phụ đề

Phim Biên Niên Sử Arthdal 2: Thanh Kiếm của Aramun [Full HD Thuyết Minh Phụ Đề Vietsub]

Tiếng Anh: Arthdal Chronicles 2: The Sword Of Aramun

Tiếng Hàn: 아스달 연대기 2: 아라문의 검

Thể loại: Cổ trang, thần thoại, chiến tranh, chính kịch

Đạo diễn: Kim Kwang Sik

Biên kịch: Kim Young Hyun, Park Sang Yeon

Diễn viên: Lee Jun Ki, Shin Se Kyung, Jang Dong Gun, Kim Ok Bin,…

Biên Niên Sử Arthdal 2 sẽ tiếp nối câu chuyện của phần 1. Sau 8 năm, phía thành Arthdal đã trấn áp được cuộc nổi loạn của các bộ tộc từng bị Ta Gon đồ sát. Còn phía Agos dưới sự lãnh đạo của Eun Seon đã thành công thống nhất 30 bộ tộc lớn bé sau hơn 200 năm phân rã.

Sau đó, Eun Seon và Tan Ya đã tập hợp các bộ tộc thành liên minh chuẩn bị sẵn sàng cho trận chiến trở về Arthdal. Hai người lãnh đạo Eun Seon và Ta Gon chắc chắn sẽ có một cuộc chiến khốc liệt tại Arthdal. Cả hai sẽ chiến đấu vì vinh quang và danh dự của cả bản thân và của cả những bộ tộ đứng sau ủng hộ mình. Liệu ai sẽ là người trở thành vua đích thực của Arthdal?

Khi hai vị thủ lĩnh đang bước vào cuộc chiến khốc liệt thì hai người phụ nữ bên cạnh cũng không hề kém cạnh. Tan Ya đã chính thức trở thành Thánh nữ đảm nhận việc lắng nghe và truyền đạt ý chỉ của Thần Linh.

Tae Al Ha tiếp tục kế hoạch nắm giữ vào thao túng “các nhà khoa học”. Tham vọng về quyền lực của Tae Al Ha cũng càng ngày càng lớn hơn nữa.

0 BÌNH LUẬN
Social Movie Full Online HOT

.....