Clip nữ sinh bị bạn Tát 53 phát Liên Tiếp trong lớp học

2023-06-01

0     0    

Video clip MediaOMG
MediaOMG

Clip nữ sinh bị tát 53 cái liên tiếp, Clip nữ sinh bị bạn tát 53 cái liên tiếp, Clip nữ sinh đánh nhau lột đồ, Clip nữ sinh đánh hội đồng, Clip nữ sinh lớp 6 bị đánh hội đồng, Clip nữ sinh đánh nhau hội đồng, Clip nữ sinh đánh nhau, Clip nữ sinh bị đánh hội đồng, Clip nữ sinh bị đánh hội đồng lột đồ, Clip nữ sinh đánh nhau lộ nội Y, Clip nhóm nữ sinh đánh bạn dã man, Clip nữ sinh đánh hội đồng trong lớp học

NỮ HỌC SINH LỚP 7 BỊ BẠN CÙNG LỚP ĐÁNH LIÊN TIẾP 53 CÁI VÀ CÁCH XỬ LÝ KHÔNG THỎA ĐÁNG TỪ NHÀ TRƯỜNG

Vị phụ huynh trong clip bức xúc kêu gọi mọi người tìm lại công bằng cho con gái của mình.

Em gái bị đánh là Đặng Thị Phương đang theo học lớp 7b tại Trường PTDTNT THCS huyện Chợ mới Tỉnh Bắc Kạn. Bị đánh vào 26/3/2022, đến ngày 27/3/2022 thấy video được lên mạng xã hội phụ huynh gọi điện hỏi cô giáo chủ nhiệm cô nói là không có ai đánh con đâu.

Chiều 28/3/2022 nhà trường cũng tiến hành họp nên giải quyết . Ngày 29/3/2022 phụ huynh có gửi đơn gửi xuống ubnd Huyện và phòng giáo dục Huyện và CA huyện về sau các bên  cùng với nhà khác giải quyết xong gửi văn bản về cho gia đình.

Kết quả xử lý học sinh đứng đầu rủ các bạn đánh bạn chỉ nghỉ học một tuần ở trường. Tuy nhiên phụ huynh không đồng ý với văn bản đó.

Thiết nghĩ nhà trường nên có biện pháp xử phạt thỏa đáng để không có tình trạng tái diễn, chứ giơ cao đánh khẽ thế này thì liệu các em có hiểu rõ hành vi sai trái của mình?

0 BÌNH LUẬN
Social Video Clip HOT

.....