Tết Này Ai Đến Xông Nhà | NSND Quốc Khánh, Đạo Diễn Trần Lực

2023-11-30

0     0    

Video clip MovOnline
MovOnline

Tết Này Ai Đến Xông Nhà, Phim Tết Này Ai Đến Xông Nhà, Tết Này Ai Đến Xông Nhà Quốc Khánh, Tết Này Ai Đến Xông Nhà Trần Lực, Phim Tết Việt Nam Tết Này Ai Đến Xông Nhà, Phim Tết Xưa Tết Này Ai Đến Xông Nhà, Phim Tết Việt Nam xưa Ngày Tết Nhiệm Màu, Phim Tết xưa ý nghĩa, Phim hài Tết xưa Việt Nam, Phim hài Tết Xuân Bắc, Phim Tết ngày xưa, Phim hài Tết làng quê xưa, Phim Hài Tết Làng Quê Xưa Xuân Cồ Bịt Trống, Phim Tết xưa Việt Nam, Phim Tết cổ truyền ngày xưa Việt Nam, Phim Tết ngày xưa Việt Nam, Xem phim Tết ngày xưa Khách Đến Chơi Nhà, Phim Tết Việt nam xưa, Phim hài Tết Xuân Bắc Tự Long Quốc Khánh

Ra đời cách đây đã hơn một thập kỉ nhưng cho đến nay "Tết này ai đến xông nhà" vẫn được coi là một trong những bộ phim hài Tết đầu tiên và thành công nhất của Điện ảnh Việt. Dàn diễn viên ngày ấy từng làm nên tên tuổi cho bộ phim giờ đây cũng có nhiều sự đổi thay.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về chàng kỹ sư Thi tuy tuổi đã gần 40 nhưng vẫn còn là “lính phòng không”, anh luôn ao ước, tìm kiếm một người đẹp trong mộng để làm hôn thê. Mặc dù tìm đến với nhiều người  nhưng anh chưa gặp được ai ưng ý.

Một lần, tình cờ va vào xe một cô gái “bịt mặt” ở trạm xăng, qua hình dáng bên ngoài cô đúng là người trong mộng bấy lâu của anh. Anh tìm mọi cách làm quen và mong muốn được mời cô đến “xông nhà” đầu năm mới. Anh hy vọng rồi tình yêu sẽ đến, thế nhưng nhiều điều bất ngờ đã xảy ra với anh...

Bộ phim thuộc thể loại hài tâm lý xã hội, được đạo diễn Trần Lực xây dựng với nhiều tình huống bất ngờ, tạo ra được tiếng cười vui tươi cho khán giả trong dịp năm mới.

0 BÌNH LUẬN
Social Video Clip HOT

.....