Sự Điềm Tĩnh của Nhà Sư Chân Chính khi nhìn thấy Con Rắn Hổ Mang Khổng Lồ

2022-12-02

1     0    

Video clip HaLandTV
HaLandTV

Clip rắn nhập vào người, Clip người cha chắp tay đi xin cơm trắng cho con, Xà tinh nhập người, Clip xà tinh nhập vào người, Clip Xà Tinh nhập vào người ở Văn Lâm Hưng Yên, Xà tinh nhập người ở Hưng Yên, Clip xà tinh nhập vào người ở Hưng Yên, Clip xà tinh nhập vào người ở Văn Ổ Đại Đồng, Clip shock độc lạ, Clip sốc độc lạ, Clip rắn hổ mang bò qua chân nhà sư, Clip nhà sư bình tĩnh để rắn hổ mang bò qua chân

Clip: Rắn hổ mang chúa trườn qua chỗ ngồi, nhà sư có phản ứng khó tin

Thấy con rắn hổ mang chúa trườn qua chỗ ngồi của mình, nhà sư bình tĩnh co chân lên ghế rồi ra hiệu cho những người khác chạy ra xa.

Khoảnh khắc thót tim này được ghi lại ở ngôi chùa Wat Phuttha Uthon Doi Insee, tỉnh Chiang Rai, miền Bắc Thái Lan.

Cụ thể, khi thấy con rắn hổ mang đang bò vào trong ngôi chùa, nhà sư có tên Phra Ajahn Wiboon Thamtecho vẫn ngồi im trên ghế và để cho con rắn độc trườn qua chỗ ngồi của mình mà không đứng dậy.

Hình ảnh ghi lại từ camera giám sát cho thấy, khi con vật bò tới gần, nhà sư này co 2 chân lên ghế rồi cảnh báo cho du khách rời khỏi khu vực.

Các tình nguyện viên cứu hộ sau đó đã đến hiện trường và chỉ sau 5 phút họ bắt được con rắn hổ mang chúa. Sau khi kiểm tra, họ phát hiện con rắn có một vết thương dài 10cm dọc theo đuôi.

Nhà sư cho biết: "Một người đi xe đạp đã làm con rắn hổ mang bị thương khi nó đang băng qua đường. Con rắn hiện đang được điều trị và sẽ được thả trở lại khu rừng".

0 BÌNH LUẬN
Social Video Clip HOT

.....