Khanh Khanh Nhật Thường | Phim Cổ Trang Cực HÀI và SIÊU HAY | 10 ĐIỂM | Full Thuyết Minh Phụ Đề

2023-12-22

1     0    

KTHChannel

Khanh Khanh Nhật Thường, Xem phim Khanh Khanh Nhật Thường, Khanh Khanh Nhật Thường thuyết minh, Xem phim Khanh Khanh Nhật Thường thuyết minh, Xem phim Khanh Khanh Nhật Thường phụ đề, Khanh Khanh Nhật Thường Vietsub, Xem Khanh Khanh Nhật Thường Việt sub, Full trọn bộ Khanh Khanh Nhật Thường thuyết minh, Khanh Khanh Nhật Thường Full thuyết minh, Khanh Khanh Nhật Thường youtube thuyết minh, Khanh Khanh Nhật Thường youtube lồng tiếng, Phim bộ Trung Quốc, Phim Trung Quốc, Phim cổ trang hài hước, Phim cổ trang, Phim cổ trang thần thoại, Phim Cổ Trang Trung Quốc, Phim Cổ Trang Cung Đấu

Khanh Khanh Nhật Thường là bộ phim cổ trang mới của Bạch Kính Đình, Điền Hi Vi. Với khả năng lựa chọn kịch bản của Bạch Kính Đình thì khán giả có thể yên tâm đây là một bộ phim hài nhưng không nhảm, ngọt sủng nhưng không sến sẩm, rất đáng để xem.

Tựa phim: Khanh Khanh Nhật Thường |

Thể loại: Phim cổ trang, hài hước, ngọt sủng, cưới trước yêu sau

Đạo diễn: Triệu Khải Thần

Diễn viên: Bạch Kính Đình, Điền Hi Vi, Trần Tiểu Vân, Lưu Quán Lân, Lưu Lệnh Tư, Trương Hiểu Thần,...

Nội dung chính phim Khanh Khanh Nhật Thường

Thế giới hư cấu này được chia thành Cửu Xuyên, với Tân Xuyên mạnh nhất nắm quyền cai quản 8 xuyên còn lại. Từ đó mỗi năm các Xuyên phải cử ra 1 thiếu nữ hợp tuổi đến Tân Xuyên thành thân với các thiếu chủ.

Lý Vi là nữ tử Tế Xuyên, ham ăn ham chơi nên không muốn lấy chồng nên cố gắng thể hiện bản thân thật tệ để được trả về nhà mẹ đẻ. Nhưng trớ trêu thay cô lại đúng độ Lục thiếu chủ Doãn Tranh và bị chàng rước về làm trắc phu nhân (vợ lẽ). Còn Lục thiếu chủ Doãn Tranh hiện lên là người ốm yếu, không màng quyền tranh cung đấu nhưng thực chất là phẫn trư ăn lão hổ, có hùng tâm tráng trí muốn làm việc lớn nên phải ẩn nhẫn chờ thời cơ.

Lý Vi vô tâm vô phế về làm vợ Doãn Tranh đã gây ra rất nhiều trò gà bay chó sủa khiến chàng phát bệnh đau dạ dày. Liệu rằng sự thông minh của nàng có thể giúp Doãn Tranh đạt được thành tựu, được Xuyên chủ chú ý, trọng dụng hay không? Hai người là hai tính cách trái ngược, liệu có thể bổ sung cho nhau để tạo thành một tình yêu đẹp, một cặp vợ chồng đúng nghĩa.

0 BÌNH LUẬN
Social Movie Full Online HOT

.....