Dương Môn Hổ Tướng (Tô Hữu Bằng, Chae-Rim) Full HD Lồng Tiếng Bản ĐẸP | PHIM CỰC HAY

2024-01-31

2     0    

OpenLoadMovie

Dương Môn Hổ Tướng, Dương Môn Hổ Tướng Tô Hữu Bằng, Dương Môn Hổ Tướng Chae-Rim, Dương Môn Hổ Tướng trọn bộ thuyết minh, Trọn bộ phim Dương Môn Hổ Tướng thuyết minh lồng tiếng, Xem trọn bộ phim Dương Môn Hổ Tướng lồng tiếng, Trọn bộ phim Dương Môn Hổ Tướng bản ĐẸP Full HD lồng tiếng, Xem phim Dương Môn Hổ Tướng bản đẹp lồng tiếng HD, Dương Môn Hổ Tướng Tô Hữu Bằng Chae Rim, Tuyển tập phim Tô Hữu Bằng, Phim hay Tô Hữu Bằng, Phim Chae Rim, Phim Tô Hữu Bằng Chae Rim, Phim bộ Trung Quốc, Phim cổ trang xưa Trung Quốc, Phim cổ trang cũ ngày xưa, Phim kiếm hiệp cũ, Phim cổ trang kiếm hiệp cũ, Phim kiếm hiệp cổ trang hay nhất, Phim kiếm hiệp Tô Hữu Bằng, Phim Tứ Lang Truyền Kỳ Tô Hữu Bằng, Trọn bộ Tứ Lang Truyền Kỳ Tô Hữu Bằng Chae Rim, Phim cổ trang kiếm hiệp đời đầu, Tứ Lang Truyền Kỳ bản Đẹp Full HD lồng tiếng, Tứ Lang Truyền Kỳ Tô Hữu Bằng bản đẹp lồng tiếng, Xem trọn bộ phim Tứ Lang Truyền Kỳ Tô Hữu Bằng Chae Rim lồng tiếng HD

Dương Môn Hổ Tướng là bộ phim Trung Quốc kể về thời Bắc tống. Tống Thái Tông đối diện với ngoại loạn, chiêu mộ Dương Nghiệp. Sau khi theo nhà tống Dương Nghiệp lập được nhiều chiến công và được Tống Thái Tông ban cho Thiên Ba Phủ. Chính vì điều này mà Phan Nhân Mỹ ganh tị.

Dương Tứ Lang là con trai của Dương Nghiệp, là một thanh niên tuấn tú, hiền lành, thích bênh vực kẻ yếu, có duyên quen biết với Phạm Ngữ Yên. Cô là con gái của Phan Nhân Mỹ và là kẻ thù của nhà họ Dương. Nhưng Tứ Lang và Ngữ Yên đều không biết điều đó, và thân phận của nhau. Họ đã nảy sinh tình cảm sâu đậm nhưng vì mối thù giữa 2 gia đình mà họ không đến được với nhau.

Phan Nhân Mỹ đã dùng nhiều thủ đoạn để tách rời Tứ Lang và Ngữ Yên nhưng không thể được vì tình yêu của 2 người quá sâu đậm. Ân oán của 2 gia đình càng thêm nặng khi Tứ Lang liên quan đến cái chết của Phan Báo, là con trai độc nhất của Phan Nhân Mỹ. Chính vì vậy Phan Nhân Mỹ đã khiến cho Dương Gia phải nhà tan cửa nát.

Cha con Dương Nghiệp bị quân liêu bao vây trong trận chiến Kim sa thang, Hổ Lang, Thất Lang, Nhị Lang, Tam Lang, Nhất Lang đều tử trận. Dương Nghiệp và Tứ Lang trốn thoát nhưng vẫn bị quân liêu truy đuổi. Trước khi chết Dương Nghiệp muốn Tứ Lang lợi dụng công chúa Minh Cơ của nước liêu để báo thù.

0 BÌNH LUẬN
Social Movie Full Online HOT

.....