Thực hư Clip Chu Bin vãi cứt rơi phân ra sân khấu vì nhảy quá sung

2023-10-25

1     0    

Video clip vHOT
vHOT

Clip Chu Bin vãi cứt ra sân khấu, Clip Chu Bin rơi cứt ra sân khấu, Clip nhảy trong bar quá sung Chu Bin vãi cứt ra sân khấu, Clip Chu Bin bĩnh ra sân khấu vì nhảy sung, Clip nhảy sung Chu Bin rơi cứt ra sân khấu, Sự cố Chu Bin, Clip sự cố Chu Bin mới nhất, Chu Bin nói về sự cố rơi cứt ra sân khấu, Chu Bin nói về sự cố bĩnh ra sân khấu, Clip teen, Clip giải trí, Video giải trí, Tin tức Giải trí, Clip trend hot nhất hôm nay

Ca sĩ Chu Bin cho biết, khi xuống giao lưu với khán giả, có người đã nhét "chất bẩn" vào lưng anh nên đã có sự cố xảy ra.

Mới đây, thông tin Chu Bin gặp sự cố trên sân khấu được lan truyền khiến cư dân mạng quan tâm.

Chu Bin cho biết, đây là sự cố không mong muốn, có người xấu hại anh.

"Khi tôi xuống giao lưu với khán giả, có rất đông người giao lưu xung quanh, có người cố tình nhét "chất bẩn" vào lưng tôi mà tôi không để ý. Khi lên sân khấu, tôi nhảy "sung" quá nên sự cố đã xảy ra. Nhưng lúc đó, tôi đã bình tĩnh để hát xong bài và nói "xin cảm ơn khán giả, hôm nay Chu Bin có gì sơ suất, xin mọi người hãy bỏ qua", Chu Bin cho biết.

Nam ca sĩ chia sẻ thêm rằng, sự cố vừa qua là có người cố tình chơi xấu anh. Sau khi hoàn thành bài hát, anh thay trang phục thì thấy có một bịch ni lông bị mắc ở dây lưng. Hiện tại, Chu Bin chưa biết ai đã làm chuyện này với mình và không muốn làm to chuyện.

Chu Bin cho biết, anh cũng rút ra cho mình một bài học: Khi giao lưu với khán giả, cần có một khoảng cách nhất định để tự bảo vệ mình. Anh nói rằng, là một nghệ sĩ, anh xem việc chỉn chu, xuất hiện với hình ảnh đẹp là điều quan trọng, vì thế không có chuyện như khán giả đồn đoán nhiều giờ qua.

"Cầm mic, lên sân khấu là nghiệp của tôi. Tôi còn phải đi theo con đường âm nhạc dài dài, tôi không bao giờ lại tự "làm xấu" mình bằng những việc như đưa chất bẩn lên sân khấu. Hy vọng khán giả hiểu và thương Chu Bin. Tôi bị oan và không đúng như những tin đồn đang lan truyền trên mạng", anh bộc bạch.

0 BÌNH LUẬN
Social Video Clip HOT

.....