SỐC CLIP Cô Giáo KHỎA THÂN Dạy Học Online ở Hà Nội

2021-12-20

0     0    

Video clip Kay
Kay

Xôn xao clip cô giáo Hà Nội không mặc quần áo ngồi dạy học online

Được biết trước khi bị phụ huynh ghi hình, cô giáo vẫn diện trang phục đầy đủ, tuy nhiên sau một khoảng thời gian ra ngoài làm việc, lúc quay vào kiểm tra thì nữ phụ huynh cảm thấy sốc khi "cô đang ngồi bó gối" và không một mảnh vải che thân. Hiện địa chỉ của trung tâm có vị giáo viên cũng như danh tính của cô chưa được tiết lộ.

Clip cô giáo khỏa thân dạy học Online ở Hà Nội, Clip cô giáo không mặc gì dạy học Online ở Hà Nội, Clip cô giáo Hà Nội không mặc quần áo ngồi dạy học online, Clip cô giáo không mặc quần áo dạy học online ở Hà Nội

Phụ huynh bàng hoàng kể lại:

- Cảnh tượng đập vào mắt tôi là trời ơi là cô giáo ko mặc quần áo gì hết, lúc tôi bật máy lên cho con học cô có mặt cái áo vét màu trắng kia mà. Vậy trong giờ dạy học thi cô cởi ra làm gì và cởi từ lúc nào... (kèm icon phẫn nộ)

- Lúc tôi phát hiện thì tôi nhìn thấy cô ngồi bó gối, ko có mặt áo và quần vì tôi nhìn thấy từ đầu gối và đùi của cô,,, và phần trên của cô cũng ko có có gì che chắn...

Được biết vị phụ huynh sống trong một chung cư có tiếng ở Hà Nội, hàng ngày người con năm nay 8 tuổi tự học một mình cùng cô trong phòng. Việc phát hiện khiến người này không khỏi bị sốc, trung tâm gia sư, theo như tiết lộ cũng đã gửi lời xin lỗi tuy nhiên vị giáo viên kia đã im lặng và xin nghỉ việc.

 

0 BÌNH LUẬN
Social Video Clip HOT

.....