PHẪN NỘ Clip bố ép con gái 3 tuổi uống thuốc nghi là thuốc trừ sâu

2020-12-21

0     1    

Video clip Susan
Susan

Phẫn nộ clip cha ép con gái 3 tuổi uống cốc nước nghi thuốc trừ sâu: 'Có nửa nắp à, đủ chết thôi con'

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người cha nghi ép con gái 3 tuổi cùng uống thuốc trừ sâu ở huyện Trảng Bom (Đồng Nai) được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông ép con gái 3 tuổi uống chai nước nghi là thuốc trừ sâu để cùng tự tử được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ. 

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người đàn ông dắt theo con gái nhỏ 3 tuổi ra một bãi đất trống sau đó ngồi khui 1 chiếc chai nhựa được cho là thuốc sâu để uống tự tử. Cô con gái 3 tuổi ngây ngô chưa hiểu chuyện gì tỏ ra rất hào hứng còn lôi bịch bánh ra, rồi đứng dậy chạy đi kiếm cho cha chiếc que để mở nắp. 

Thậm chí, trước khi uống hai cha con còn "dô" và chạm ly rất vui vẻ. Tuy nhiên, sau ngụm đầu tiên, cô con gái nhỏ đã vứt chiếc cốc nhựa đi và từ chối uống tiếp. Thế nhưng người cha vẫn dỗ dành, "uống thêm đi con, 1 ngụm nữa thôi" nhưng cháu bé vẫn lắc đầu. 

Thấy con gái từ chối, liên tục gạt ra không muốn uống thì người cha đã ngay lập tức giữ cằm, bắt con uống thêm khiến cháu bé ho sặc sụa gào khóc nức nở. Người đàn ông nói tiếp, "có nửa nắp à, đủ chết thôi con".

Còn người cha sau khi cắn một miếng bánh lại tiếp tục cầm cả chai lên uống. Cuối đoạn clip người đàn ông đưa màn hình điện thoại về trước mắt và nói, "Vậy là đủ đi rồi... một chai mấy". 

Thậm chí, ngay sau đó trên trang Facebook H.T được cho là của người cha cũng đã đăng tải hình ảnh chụp cô con gái kèm theo dòng chia sẻ, "Vĩnh biệt đại gia đình, từ đây không còn bé X. với cha nữa". 

Clip bố ép con gái 3 tuổi uống thuốc trừ sâu, Clip cha ép con gái nhỏ uống thuốc trừ sâu

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ, đồng thời bày tỏ lo lắng cho bé gái vì nếu là thuốc độc hoặc thuốc trừ sâu thì sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng. 

Liên quan đến sự việc trên, theo thông tin trên báo Tuổi trẻ, người đàn ông trong clip là ông H.V.T (32 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom) và con gái K.L.N.H. (3 tuổi).

 

Cũng theo thông tin từ lãnh đạo Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, xác nhận vào tối 20/12, ông T. đưa con gái vào bệnh viện cấp cứu. Ông T. khai với các bác sĩ tại khoa Cấp cứu trong lúc đi đường thì bị một nhóm người bịt mặt ép hai cha con uống thuốc trừ sâu.

Ngay sau đó, các bác sĩ tiếp nhận, súc rửa dạ dày cho bé gái. Tuy nhiên, quá trình súc ruột cho bệnh nhi không ngửi thấy mùi thuốc trừ sâu. Từ tối hôm qua đến nay bé vẫn ổn và hiện đang được các bác sĩ chăm sóc.

"Bé không hề có dấu hiệu gì cả nhưng các bác sĩ vẫn xử lý như ca ngộ độc thông thường" - vị lãnh đạo nói.

Từ thông tin của ông T., bệnh viện cho xe đưa người này qua Bệnh viện đa khoa Đồng Nai điều trị. 

Trong khi đó, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết sau khi tiếp nhận ông T., các bác sĩ đã tiến hành súc ruột cho người này. Song trường hợp này cũng không ngửi được mùi thuốc sâu.

Theo lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, sức khỏe của ông T. ổn, kết quả thử không phát hiện độc tố trong người. 

Được biết, sau khi thấy đoạn clip người cha ép bé gái uống thuốc trừ sâu lan truyền trên mạng, cả hai bệnh viện đã báo công an vào cuộc xác minh. Hiện, Công an phường Tam Hòa (TP. Biên Hòa) đã đến bệnh viện và lấy lời khai của ông T. để điều tra, xử lý.

0 BÌNH LUẬN
Social Video Clip HOT

.....