Clip nam thanh niên Hà Nội nhảy từ tầng 11 khách sạn xuống đất tử vong KINH HOÀNG

2021-05-10

1     0    

Video clip Susan
Susan

Clip: Nhảy từ tầng thượng của khách sạn trung tâm Hà Nội, nam thanh niên tử vong tại chỗ trước sự bàng hoàng của người dân

Ngày 9/5, nhiều người dùng mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hàng loạt video về vụ việc một nam thanh niên nhảy từ tầng thượng xuống đất và tử vong tại chỗ.

Theo chia sẻ, vụ việc xảy ra tại một khách sạn trên phố Đinh Liệt - Gia Ngư, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào khoảng 18h chiều ngày 9/5. Theo dõi clip được đăng tải có thể thấy nam thanh niên đã leo lên tầng thượng của khách sạn R. và bắt đầu có hành vi bất thường.

Cụ thể, nam thanh niên khi leo lên đã trèo ra khỏi lan can đứng một lúc lâu nhìn xuống dưới. Quanh người không có bất cứ thiết bị đảm bảo an toàn nào. Đã có nhiều người dân phát hiện điểm bất thường này của nam thanh niên và bày tỏ sự sợ hãi cũng như hoang mang.

Một lúc sau, người này bất ngờ nhảy từ tầng thượng xuống, ngã úp sấp mặt xuống đường khiến những người chứng kiến không khỏi bàng hoàng và thất kinh.

Theo thông tin trên báo Công an nhân dân, ngay khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt ngay và xác định người đàn ông trên đã tử vong.

Được biết khách sạn R. cao 11 tầng, đang đóng cửa phòng chống COVID-19 và hiện không có khách.

Hiện Công an quận Hoàn Kiếm đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

0 BÌNH LUẬN
Social Video Clip HOT

.....