Clip em Sinh Viên tự nhận mình hơi Dâm Đãng trên sóng truyền hình

2023-06-05

0     0    

Video clip TV Channel
TV Channel

Nàng Thơ Tự Nhận Mình " DÂM " Khiến Chàng Vội Vàng Bấm Hẹn Hò Để Thử Cảm Giác Mới Và Cái Kết TOANG

Cô sinh viên Hà Nội tự nhận mình 'dâm', 'chỉ mang tấm thân này' đến tặng đàng trai khiến Quyền Linh - Ngọc Lan 'sốc' nặng

Sự chủ động của cô gái trẻ khiến chàng trai được ghép đôi với cô không khỏi bối rối.

Ngày 31/5, tập mới nhất của chương trình Bạn muốn hẹn hò vừa lên sóng với sự xuất hiện của cặp đôi Anh Minh (28 tuổi, Đắk Lắk) - nhân viên công ty nội thất ở TP Hồ Chí Minh và Ngô Thanh (22 tuổi, Hà Nội) - sinh viên sắp tốt nghiệp ngành điện tử viễn thông.

Ở phần giới thiệu về bản thân, Ngô Thanh cho biết mình là vui vẻ, nhiệt tình, suy nghĩ thoáng, sòng phẳng về tình cảm cũng như tiền bạc. Về khuyết điểm, cô gái trẻ khiến 2 MC Quyền Linh - Ngọc Lan không khỏi "sốc nặng" khi nhận mình có tính..."dâm" và vô duyên bên cạnh việc cằn nhằn hơi nhiều.

Khi nghe nữ chính nói như vậy, "ông mai bà mối" đã há hốc miệng, liên tục hỏi đi hỏi lại để xác nhận rằng liệu cô gái có nói nhầm hay không. Sau đó, Ngô Thanh cũng giải thích thêm: "Nói chung em không được thục nữ như con gái bình thường mà thiên về 'hơi dâm' và 'hơi vô duyên'". Lúc này, MC Ngọc Lan hoàn toàn "á khẩu" và phải mời đàn anh của mình là MC Quyền Linh tiếp tục khai thác. Tuy nhiên, "ông mai" cũng tỏ ra vô cùng bối rối và quyết định về giao lưu với đàng trai.

Em chưa có mối tình nào. Đôi khi bậy quá nên người ta không thích. Em từng thích một anh khóa trên nhưng người ta từ chối. Em muốn mẫu bạn trai cao 1m68 trở lên, đầu không hói, răng không vẩu, là người tốt tính, biết quan tâm đến mọi người, không vũ phu, không hút thuốc, rượu bia. Em ghét đàn ông đánh vợ, nói dối và nhu nhược”, cô gái hồn nhiên chia sẻ.

Về phần Anh Minh, anh chàng có ưu điểm biết làm mỗi thứ một ít, không hút thuốc, thích ca hát; điểm yếu ít nói, khô khan. Anh trải qua duy nhất một mối tình được 3 năm với cô gái cùng quê, cả hai chia tay từ từ do khoảng cách, hiện bạn gái đã lấy chồng và có con.

Mẫu bạn gái của em chiều cao trên 1m55, có hình xăm nhỏ cũng được. Quan trọng là hợp tính nhau chứ em không yêu cầu nhiều”, anh chàng cho biết.

Mở rào gặp gỡ, sau khi nhận món quà nhỏ từ bạn trai, cô gái cá tính khiến cả trường quay choáng khi tiết lộ: “Em không biết chuẩn bị gì để tặng, em chỉ mang tấm thân này thôi”. Điều này đã khiến nhiều khán giả không hài lòng. Đa số mọi người đều cho rằng, khi gặp nhau lần đầu, 2 bên nên có quà tặng nhau, dù đó chỉ là món quà giá trị thấp.

Trong suốt quá trình trò chuyện tìm hiểu, sự chủ động của Ngô Thanh khiến Anh Minh không khỏi bối rối. Cô nàng không ngại rủ đàng trai ra Hà Nội nhậu dù chỉ uống được 2-3 ly, thậm chí còn muốn anh chàng đưa đi chơi chợ Bến Thành. Khi được MC đề nghị nắm tay chàng trai, cô sinh viên sắp ra trường từ chối với lý do ngại nhưng lại muốn nghe nhịp tim anh khiến ai nấy đều bất ngờ.

Kết thúc cuộc mai mối, Ngô Thanh từ từ chối bấm nút hẹn hò trong sự ngỡ ngàng của Anh Minh cùng tất cả mọi người trong trường quay vì trước đó cả hai đã có màn tương tác rất thoải mái, vui vẻ. Nguyên nhân khiến cô gái đưa ra quyết định này là bởi không muốn yêu xa vì bản thân là con một và nhà chỉ còn một mình mẹ.

Sau chương trình, Ngô Thanh nhận về nhiều ý kiến trái chiều với cách hành xử khó hiểu của mình.

- Sợ em này đấy, nói gì cái từ nhạy cảm mà mạnh miệng quá vậy.

- Em gái không thích quen xa mà lại vào đây đăng kí ghi hình chi vậy?

- Cái gì chưa biết chứ thấy vô duyên rồi á. Lên truyền hình mà không biết tiết chế! Thiệt tình.

- Thí chủ lên chương trình mà phát ngôn thế thì tại hạ bái phục.

- Trời cho em nhan sắc nhưng lại không cho em một tính cách bình thường.

- Tuổi còn trẻ chưa trải sự đời mong bạn nữ thay đổi tích cách nha.

- Biết là xa mà còn vào sài gòn để hẹn hò rồi lại không bấm (hâm)

- Một cô gái trẻ, nhưng đúng là quá vô duyên và dở hơi nặng!

0 BÌNH LUẬN
Social Video Clip HOT

.....