Clip đám thanh niên choai choai cầm theo nhiều vũ khí Phóng NHƯ BAY trên cầu Nhật Tân

2022-11-01

0     1    

Video clip uTubeTV
uTubeTV

Clip: Hãi hùng với cảnh người đi đường phóng hơn 100km/h mới theo kịp dàn 'quái xế' cầm phóng lợn

Một đoạn clip đi đường được hai thanh niên ghi lại cảnh một đám thanh niên cầm theo nhiều vũ khí nguy hiểm trong đó có những cây phóng lợn dài cả mét, lao nhanh trên cầu Nhật Tân tối qua.

Full clip cảnh sát giao thông Sóc Trăng đánh nam sinh vi phạm, Clip cảnh sát giao thông đánh học sinh, Clip tai nạn giao thông, Video clip giao thông, Tin tức giao thông, Clip nữ sinh bị đánh dã man sau va chạm giao thông, Clip cảnh sát giao thông Sóc Trăng đánh học sinh, Clip đối tượng đánh nữ sinh dã man sau khi gây tai nạn giao thông, Clip quái xe phóng nhay bay trên cầu Nhật Tân, Clip quái xế cầm theo vũ khí phóng như bay trên cầu Nhật Tân, Hưng Yên 3 con gái đốt nhà mẹ đẻ, Tranh giành đất 3 con gái đốt nhà mẹ đẻ, Nguyên nhân 3 con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên, Clip 3 con gái đốt nhà mẹ đẻ, 3 con gái đốt nhà mẹ đẻ ở Hưng Yên, Bài tập đốt mỡ thừa tại nhà hiệu quả, Korea Halloween Itaewon, Giẫm đạp Itaewon, Full Clip Halloween Seoul Korea Itaewon, Clip cô gái trần truồng Nguyễn Trãi Hà Nội, Clip cô gái cởi trần truồng đi bộ ở Nguyễn Trãi Hà Nội, Đánh ghen lột trần truồng, Clip cởi trần truồng tập Yoga

Từ những gì có thể thấy trên đoạn video, có thời điểm hai thanh niên ngồi trên xe đã đi với vận tốc hơn 100km/h mới có thể theo kịp nhóm "quái xế" cầm theo hung khí đi vào nội đô Hà Nội.

Trước đó, theo những gì hai thanh niên cho biết, nhóm quái xế ngồi trên khoảng hơn 10 chiếc xe máy chở theo nhiều đối tượng cầm hung khí như dao, phóng lợn...phóng xe với tốc độ cao hướng từ Đông Anh sang nội thành Hà Nội qua cầu Nhật Tân vào tối qua 31/11.

Sau khi thấy những đối tượng trên, hai thanh niên quyết định hành động liều lĩnh là bám theo những chiếc xe máy này. Để đề phòng bất trắc có thể gây họa cho bản thân, một trong hai thanh niên là người lái xe cho biết, sẵn sàng quay đầu đi ngược chiều nếu như có chuyện không lành xảy ra.

Cũng theo thông tin cập nhật, vào tối qua, một nhóm thanh niên cầm theo nhiều phóng lợn đã gây ra một vụ hỗn chiến trên địa bàn thuộc quận Hoàng Mai, tuy nhiên chưa rõ nhóm này và nhóm thanh niên trong đoạn video có phải là một hay không.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, hai thanh niên trên chiếc xe máy đã hành động quá mạo hiểm khi đua tốc độ với nhóm đối tượng trên, chưa kể, với nhiều trường hợp bị vạ lây vì "nhìn đểu", quay trộm...cũng gây ra những vụ thảm án nghiêm trọng.

0 BÌNH LUẬN
Social Video Clip HOT

.....