Tú Lệ Giang Sơn Trường Ca Chi Hành (Lâm Tâm Như, Viên Hoằng) Full HD trọn bộ Thuyết Minh | Phim Dã Sử Ngôn Tình

2024-04-07

1     0    

GoTV

Tú Lệ Giang Sơn Trường Ca Chi Hành, Tú Lệ Giang Sơn Trường Ca Chi Hành Lâm Tâm Như, Tú Lệ Giang Sơn Trường Ca Chi Hành thuyết minh, Tú Lệ Giang Sơn Trường Ca Chi Hành trọn bộ thuyết minh, Tú Lệ Giang Sơn Lâm Tâm Như, Tú Lệ Giang Sơn Lâm Tâm Như thuyết minh trọn bộ, Tú Lệ Giang Sơn Trường Ca Chi Hành Full HD thuyết minh, Tú Lệ Giang Sơn Trường Ca Chi Hành trọn bộ bản ĐẸP thuyết minh, Tú Lệ Giang Sơn Trường Ca Chi Hành youtube thuyết minh, Tú Lệ Giang Sơn Trường Ca Chi Hành phimhayonline, Tú Lệ Giang Sơn Trường Ca Chi Hành phim hay online thuyết minh, Xem phim Tú Lệ Giang Sơn Trường Ca Chi Hành trọn bộ thuyết minh, Tú Lệ Giang Sơn Trường Ca Chi Hành link nhanh thuyết minh, Tú Lệ Giang Sơn Trường Ca Chi Hành không quảng cáo thuyết minh, Tuyển tập phim hay Lâm Tâm Như, Phim hay Lâm Tâm Như, Phim bộ Trung Quốc, Phim dã sử Trung Quốc, Phim chiến tranh dã sử, Phim Ngôn Tình Trung Quốc, Phim cổ trang ngôn tình Trung Quốc, Phim Cổ Trang Ngôn Tình Hoa Ngữ, Phim thời chiến Trung Quốc, Phim cổ trang chiến quốc, Phim chiến tranh Trung Quốc, Phim tình yêu thời chiến Trung Quốc

Tú Lệ Giang Sơn - Nấc thang mới trong sự nghiệp của Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như đã thành công với lời hứa "đem lại một cái nhìn khác về Lâm Tâm Như" khi xuất hiện trong phim Tú lệ giang sơn.

Tú lệ giang sơn là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả mạng nổi tiếng Lý Hâm. Với thời lượng hơn 50 tập phim, bộ phim đã có một câu trả lời xứng đáng cho các fan nguyên tác cũng như khán giả của dòng phim dã sử.

Mặc dù nguyên tác vốn mang màu sắc ngôn tình – trào lưu văn học "gây sốt" cộng đồng mạng trong những năm qua, nhưng khi lên phim, Tú lệ giang sơn được xây dựng theo phong cách phim dã sử, lấy bối cảnh thời Đông Hán – Trung Hoa, với 2/3 chiều dài phim tái hiện quá trình khởi nghĩa và sáng lập triều Đông Hán của Hán Quang Vũ Đế Lưu Tú. Đồng thời, phim ca ngợi "tình yêu thời loạn" giữa Lưu Tú và Âm Lệ Hoa, cũng như tình thân giữa các anh hùng khởi nghĩa nhà Hán, tình cảm gia đình, tình thầy trò…

Tất cả đan xen hài hoà và "vừa đủ" với các cột mốc lịch sử. Bởi vậy, Tú lệ giang sơn có thể tiếp tục là một mốc son mới trong sự nghiệp của diễn viên kiêm nhà sản xuất Lâm Tâm Như.

Những điểm cộng khiến bạn muốn xem phim ngay lập tức

Kịch bản phim được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết mạng vô cùng được yêu thích. Khi lên phim, những tình tiết chính của truyện được điều tiết logic, thực tế hơn. Yếu tố lịch sử và yếu tố cảm xúc được cân đối phù hợp. Thời lượng phân bổ các chương chính hợp lý, khiến diễn biến phim nhanh, kịch tính, hấp dẫn trong từng tập phim. Đặc biệt, việc khéo léo trong kết nối đường dây kịch bản giữa hai tuyến nhân vật chính là Lưu Tú (Viên Hoằng) và Âm Lệ Hoa (Lâm Tâm Như) khiến khán giả có cái nhìn thấu đáo về diễn biến nội tâm nhân vật. Đối với các nhân vật phụ, đất diễn có thể xuất hiện không nhiều, nhưng mỗi nhân vật đều được tạo bối cảnh xuất thân gãy gọn, vì vậy nhân vật mang tới cảm giác thực và gần gũi.

Thành công trong việc tái hiện bối cảnh lịch sử cùng phục trang và các phong tục truyền thống thời Đông Hán, đặc biệt các khung cảnh đại chiến hoành tráng với nhiều góc quay cận hoặc trực diện làm tăng tính chân thực và khốc liệt của cuộc khởi nghĩa.

Tú lệ giang sơn miêu tả rất nhiều cái chết, đôi lúc khiến người xem ghê sợ và ý thức sâu sắc về sự đánh đổi, hy sinh để có một giang sơn giàu đẹp, thái bình. Nhưng bên cạnh đó, người xem có thể tìm thấy nhiều giá trị nhân văn trong mỗi tình tiết, lời thoại, và trong các nhân vật. Những lời thoại luôn hướng đến ý nghĩa của việc "được sống" như: "nhất định phải sống, sống tốt hơn là chết" hay "Tuy sống chết có số, không ai tránh được nhưng thân thể tóc tai là do cha mẹ ban cho, nếu không biết trân trọng thì những người thân đang sống phải đau thương tới nhường nào".

Trong phim, nhân vật phản diện chỉ là một số rất nhỏ trong hàng trăm những nhân vật chính diện, hoặc ít ra khó có thể tìm ra một nhân vật phản diện hoàn toàn. Như Lưu Huyền (Vu Ba đóng) – Hán Canh Thuỷ đế vốn có tài, có tham vọng diệt nhà Tân, khôi phục Hán thất nhưng mất triều vì quan điểm chính trị độc đoán, hay nghi kị; hay như hoàng hậu đầu tiên của Lưu Tú là Quá San Đồng (trong lịch sử là Quách Thánh Thông) vốn là cô gái trong sáng, thiện lương dần trở nên đố kị chỉ vì quá yêu thương chồng nhưng lại chỉ được coi như một quân bài chính trị. Và kết thúc phim, không giống như nhiều bộ phim cung đấu khác, một sống một còn, khi người sai nhận ra sai lầm của mình, thì cái giá phải trả là lương tâm day dứt, như lời cảnh tỉnh lớn nhất, chứ không phải cái chết.

Điểm cộng cuối cùng, cũng là điểm cộng lớn nhất phim, đó là dàn diễn viên đã diễn từ tròn vai tới xuất sắc, trong đó có nhiều gương mặt mới như vai diễn Lưu Tú và Âm Lệ Hoa lúc nhỏ (Trương Thành Hàng và Dương Chí Văn đóng), Đặng Phụng (Tần Tuấn Kiệt)… Đặc biệt là diễn xuất của cặp đôi nam - nữ chính Viên Hoằng trong vai Lưu Tú và Lâm Tâm Như trong vai Âm Lệ Hoa.

Trong suốt chiều dài hơn 50 tập phim, Viên Hoằng đã thể hiện trọn vẹn hình ảnh một vị quân vương xuất thân áo vải, từ khi là một học sinh ôn nhu, ẩn nhẫn của Thái học phủ, cho tới một tướng quân oai võ, mưu lược, cuối cùng là một hoàng đế bị giằng xé giữa giang sơn thái bình và quyền lực tuyệt đối.

0 BÌNH LUẬN
Social Movie Full Online HOT

.....