Trường An Như Cố (Bạch Lộc, Nhậm Gia Luân) trọn bộ Thuyết Minh | Phim tiên hiệp HAY NHẤT

2024-07-04

0     0    

mmLive

Phim Trường An Như Cố, Phim Trường An Như Cố 2021, Phim Trường An Như Cố Bạch Lộc, Phim Trường An Như Cố Nhậm Gia Luân, Phim Trường An Như Cố thuyết minh, Phim Trường An Như Cố lồng tiếng, Xem Phim Trường An Như Cố trọn bộ thuyết minh, Phim Trường An Như Cố trọn bộ lồng tiếng, Phim Trường An Như Cố diễn viên, Phim Trường An Như Cố review, Phim Trường An Như Cố đánh giá, Phim Trường An Như Cố nội dung, Phim Trường An Như Cố tập 1, Phim Trường An Như Cố tập 2, Phim Trường An Như Cố tập 5 thuyết minh, Phim Trường An Như Cố tập cuối thuyết minh, Phim Trường An Như Cố Full HD thuyết minh, Phim Trường An Như Cố FULL bộ thuyết minh, Xem trọn bộ Phim Trường An Như Cố, Nhất Sinh Nhất Thế Mỹ Nhân Cốt thuyết minh, Châu Sinh Như Cố thuyết minh, Phim bộ Trung Quốc, Phim ngôn tình tiên hiệp, Phim Tiên Hiệp, Phim Tiên Hiệp Trung Quốc, Nhậm Gia Luân, Tuyển tập phim hay Nhậm Gia Luân, Phim Nhậm Gia Luân, Phim Bạch Lộc, Phim hay Bạch Lộc, Tuyển tập phim hay Bạch Lộc

Xem Phim Trường An Như Cố (Bạch Lộc, Nhậm Gia Luân) trọn bộ Thuyết Minh | Phim tiên hiệp HAY NHẤT

Diễn viên: Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc, Vương Tinh Việt, Lý Nghi Nho, Tô Mộng Vân, Ngô Mạn Tư, Phó Tuyến, Lương Ái Kỳ, Vu Dương, Nguyên Nhược Hàng, Trương Thành Hàng, Diêu Dịch Thần, Lưu Uy Uy.

Nội dung phim Trường An Như Cố 2021 trọn bộ Thuyết Minh:

Trường An Như Cố là bộ phim cổ trang tình cảm được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Nhất Sinh Nhất Thế Mỹ Nhân Cốt phần cổ trang của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo, phim kể về câu chuyện xoay quanh Thôi Thời Nghi vốn là Thái tử phi tương lai, nàng được trưởng bối đưa đến Vương phủ để học nghệ. Trong thời gian tiếp xúc, Thôi Thời Nghi dần phải lòng Tiểu Nam Thần Vương Châu Sinh Thần. Tình cảm của hai người mau chóng phát triển, là tình cảm âm thầm đến từ hai phía. Vì quan hệ, càng vì thân phận nên không thể tiến thêm một bước. Sau này, Thôi Thời Nghi bị ép buộc thành hôn với Thái tử, đồng thời lúc này, Châu Sinh Thần đã bị thái tử tính kế và chịu hình phạt róc xương với tội danh tạo phản. Chàng để lại huyết thư trước lúc lâm chung cho Thôi Thời Nghi sau đó qua đời.

0 BÌNH LUẬN

.....