Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009) Đặng Siêu, An Dĩ Hiên, Lưu Cạnh | Full HD Lồng Tiếng | Phiên Bản Trương Vô Kỵ HAY NHẤT

2024-02-05

1     0    

MarketMovie

Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009) Đặng Siêu, An Dĩ Hiên, Lưu Cạnh | Full HD Lồng Tiếng | Phiên Bản Trương Vô Kỵ HAY NHẤT..

Diễn viên: Đặng Siêu, An Dĩ Hiên, Lưu Cạnh, Hà Trác Ngôn, Trương Mông, Trương Trí Nghiêu, Vương Viện Khả, Vu Thừa Huệ

Nội dung của Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009) Đặng Siêu xoay quành cuộc đời của nhân vật Trương Vô Kỵ và xoáy vào trận chiến tranh dành 2 thanh kiếm Đồ Long và Ỷ Thiên, tương truyền khi ai đó với một trong 2 hoặc là cả 2 thì sẽ hiệu lệnh được thiên hạ. Vô Kỵ vốn là con của Trương Thúy Sơn (một trong bảy môn đệ chân truyền của Trương Tam Phong phái võ đang) và Ân Tố Tố (Con gái của một trong 4 hộ pháp của Minh giáo, Bạch Mi Ưng Vương) .

Vô Kỵ mồ côi bố mẹ từ nhỏ vì cả 2 đều trầm mình do bị cưỡng ép khai ra tăm hơi của Tạ Tốn cũng như phổ biến tội lỗi vô tình gây ra trong quá khứ, khi này Vô Kỵ bị trúng huyền minh thần chưởng và tới khi lớn lên thì chất độc mới được hóa giải nhờ vào cơ duyên khôn cùng tình cờ.  Không chỉ hết bệnh mà anh chàng còn luyện được Cửu Dương Thần Công cho tới Càn Khôn Đại La Di … để rồi sau đấy trở thành minh quân của Ma giáo, võ công loại thế không  mang đối thủ. Không chỉ vậy Vô Kỵ còn vô cùng đào hoa lúc được 4 mỹ nhân yêu thích, trải qua phổ biến khó khăn, Vô Kỵ chọn yêu quận chúa của Mông Cổ và cũng là kẻ thủ của Ma giáo, Triệu Mẫn.

0 BÌNH LUẬN
Social Movie Full Online HOT

.....