Đừng Rung Động Vì Anh (2024) Lâm Nhất, Châu Dã, Hồng Nghiêu | Phim Thanh Xuân Học Đường KHÔNG NÊN BỎ LỠ | Phụ Đề Thuyết Minh

2024-03-23

0     0    

MarketMovie

Đừng Rung Động Vì Anh, Đừng Rung Động Vì Anh thuyết minh, Đừng Rung Động Vì Anh phụ đề, Xem phim Đừng Rung Động Vì Anh thuyết minh, Xem phim Đừng Rung Động Vì Anh phụ đề, Trọn bộ phim Đừng Rung Động Vì Anh thuyết minh, Trọn bộ phim Đừng Rung Động Vì Anh phụ đề, Đừng Rung Động Vì Anh Lâm Nhất thuyết minh, Đừng Rung Động Vì Anh Châu Dã thuyết minh, Đừng Rung Động Vì Anh phim thanh xuân học đường CỰC HAY, Đừng Rung Động Vì Anh trọn bộ thuyết minh, Đừng Rung Động Vì Anh trọn bộ phụ đề, Phim thanh xuân học đường, Phim thanh xuân vườn trường, Phim học đường hay nhất, Phim học đường Trung Quốc, Phim bộ Trung Quốc, Phim Thanh Xuân, Phim thanh xuân Trung Quốc, Phim tình cảm thanh xuân Trung Quốc, Tuyển tập phim hay Lâm Nhất, Tuyển tập phim hay Châu Dã, Tuyển tập phim hay Hồng Nghiêu, Phim Hồng Nghiêu

Phim Đừng Rung Động Vì Anh (2024) Lâm Nhất, Châu Dã | Phim Thanh Xuân Học Đường KHÔNG NÊN BỎ LỠ | Phụ Đề Thuyết Minh

Diễn viên: Lâm Nhất, Châu Dã, Thang Mộng Giai, Tưởng Dập Minh, Chiến Vũ, Hồng Nghiêu

Sau một thời gian dài thầm mến Cố Tầm, Nhạc Thiên Linh quyết định tỏ tình trước khi anh tốt nghiệp. Trong trường người thích Cố Tầm đếm không xuể, nhưng Cố Tầm lại có ấn tượng với cô.

Lúc đối diện với màn bày tỏ của cô, Cố Tầm cố kìm nén vẻ không kiên nhẫn trong mắt: Xin lỗi, tôi không thích cô, mãi mãi không thích cô.

Ngày đó mưa rất lớn, còn lớn hơn lúc Kỳ Quý Nhân bị đánh chết

Trở lại kí túc xá, Nhạc Thiên Linh đăng nhập game, tức giận giết chết mười tám mạng, xong không nhịn được mà òa khóc.

Người bạn game lạnh lùng hiếm thấy chủ động quan tâm tới nỗi phiền muộn của cô: Em sao thế?

Nhạc Thiên Linh: Hu hu hu em bị thất tình.

Người đó ngừng gõ phím, nghĩ ngợi chốc lát, ánh mắt chứa đầy ý cười, quay đầu nói với bạn cùng phòng: Tối nay tao mời cơm.

Bạn cùng phòng: Có chuyện gì vui à?

Bên kia, những người bạn tốt trong game đang an ủi Nhạc Thiên Linh: Kẻ nào không có mắt dám từ chối em gái đáng yêu của chúng ta vậy?

Nhạc Thiên Linh: Hotboy trường em, cái người họ Cố đó, hu hu hu.

Cố Tầm vừa định đãi cơm …?

# Đồng đội tôi yêu mà không được đáp lại hoá ra là người bị tôi từ chối hằng ngày? #

# Tình yêu qua mạng của tôi vẫn còn hy vọng chứ? #

Cô gái mềm yếu (giả) x Anh chàng trà xanh (thật)

0 BÌNH LUẬN
Social Movie Full Online HOT

.....