Hạc Lệ Hoa Đình (La Tấn, Lý Nhất Đồng) Full HD Thuyết Minh Lồng Tiếng

2024-02-04

1     0    

DailymotionTV

Xem phim Hạc Lệ Hoa Đình Full HD thuyết minh lồng tiếng

Diễn Viên: Hoàng Chí Trung, Kim Hạn, La Tấn, Lý Nhất Đồng, Trịnh Nghiệp Thành, Trương Chí Kiên

Nội dung phim Hạc Lệ Hoa Đình:

Hạc Lệ Hoa Đình được cải biên dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Tuyết Mãn Lương Viên. Nguyên tác được đánh giá là cảm động, khi khắc họa tinh tế tình cảm con người ở trong cái thế phức tạp giữa những màn tranh quyền đoạt vị. Nam nhân vật chính là thái tử Tiêu Định Quyền (La Tấn) có tính cách mâu thuẫn, số phận bi kịch. Chàng là thái tử nhưng bị vua cha nghi kị. Chàng mất em gái, mất mẹ từ nhỏ, mất vợ mất con chưa ra đời, ân sư tự tử, lẻ loi hiu quạnh, phụ hoàng lạnh nhạt, gian nan qua ngày, anh em tranh đấu gay gắt, âm mưu dồn dập, sau cùng mất cả người cậu thân thiết.

Tiêu Đinh Tuyền kịch liệt phản đối một cuộc nổi loạn được lên kế hoạch bởi thuộc hạ của chú mình, mặc dù mọi chuyện có thể đã quá muộn. Nữ chính A Bảo (Lý Nhất Đồng) tài hoa hơn người, thông minh trác tuyệt, là gián điệp vua cha cài vào chỗ nam chính. Nhưng theo thời gian, nàng phát hiện ra thái tử Tiêu Định Quyền khác xa với tưởng tượng về một người đàn ông đầy tham vọng mà nàng nghĩ. Cuối cùng, A Bảo đã yêu Tiêu Đinh Tuyền.

Thả Thí Thiên Hạ hiện do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đóng chính được cho là ngang nhiên sao chép ý tưởng từ bộ phim Hạc Lệ Hoa Đình.

Những bài đăng này sau đó nhận được sự hưởng ứng lớn từ cộng đồng mạng bởi đưa ra những chứng cứ vô cùng thuyết phục. Theo bài đăng, Thả Thí Thiên Hạ bị tố sử dụng y nguyên những câu thoại cùng tình tiết của Hạc Lệ Hoa Đình trong nhiều cảnh quay.

0 BÌNH LUẬN
Social Movie Full Online HOT

.....