Tiểu Bảo và Khang Hy Trương Vệ Kiện Full HD Lồng Tiếng FullTrọn Bộ

2020-10-07

18     1    

Kay

Phim kiếm hiệp Tiểu Bảo và Khang Hy - Lộc Đỉnh Ký (2001) Full HD Thuyết Minh - Trương Vệ Kiện

Tiểu Bảo và Khang Hy hay có tên khác là Lộc Đỉnh Ký là một bộ phim truyền hình Hồng Kông Đài Loan do TVB sản xuất dựa theo tiểu thuyết Lộc đỉnh ký của nhà văn Kim Dung. Bộ phim dài 45 tập được phát sóng lần đầu vào năm 2001 do diễn viên Trương Vệ Kiện thủ vai chính là chàng trai Vi Tiểu Bảo không lanh, thông minh!

Tiểu Bảo và Khang Hy Trương Vệ Kiện Full HD Lồng Tiếng, Lộc Đỉnh Ký Trương Vệ Kiện Full HD Lồng Tiếng, Tiểu Bảo và Khang Hy Trương Vệ Kiện Trọn Bộ Lồng Tiếng, Lộc Đỉnh Ký Trương Vệ Kiện Trọn Bộ Lồng Tiếng, Phim kiếm hiệp, Phim kiếm hiệp Trung Quốc, Phim kiếm hiệp hay nhất, Phim kiếm hiệp mới nhất, Phim kiếm hiệp Hong Kong, Phim kiếm hiệp cổ trang hay nhất, Lộc Đỉnh Ký 2001 Trương Vệ Kiện Full HD Lồng Tiếng, Tuyển tập phim cũ Hong Kong, Phim hay online, Lộc Đỉnh Ký 2000 lồng tiếng, Lộc Đỉnh Ký 2000 Bản Đẹp Full HD lồng tiếng, Lộc Đỉnh Ký Trương Vệ Kiện Bản Đẹp Full HD Lồng Tiếng

Vi Tiểu Bảo có đến tận 7 người cha lận, nhưng anh lại không biết mặt người cha nào hết, vì cả 7 người cha của anh đã mất từ khi còn nhỏ. Vi Tiểu Bảo sống với mẹ trong một tửu lầu, thường ngày làm những công việc lặt vặt sống qua ngày!

Với tính tình thông minh lanh lợi, bất ngờ một ngày Vi Tiểu Bảo được vào cung Vua Khang Hy làm thái giám nhưng lại không phải thái giám....Và mọi chuyện xảy ra từ đây! Hãy cùng theo dõi Tiểu Bảo và Khang Hy 2001 Full HD trọn bộ lồng tiếng nhé!

1 BÌNH LUẬN
Social Movie Full Online HOT
Social Movie Full Online HOT
Ky
Phiên bản Trương Vệ kiện này hay nhất

.....