Sát thủ vô song - Thuyết MINH - Phim Jason Statham - Hành động Mỹ đẳng cấp

2020-09-19

4     0    

Boy Like Fuck

Đạo diễn: Gary McKendry.
Diễn viên: Jason Statham, Clive Owen, Robert De Niro,Dominic Purcell, Yvonne Strahovski...
Thể loại: Hành động, truy đuổi tội phạm.

Nội dung phim: 

Sát thủ vô song hay Thanh trừng sát thủ (tựa gốc tiếng Anh: Killer Elite) là một bộ phim hành động của Anh-Úc hợp tác sản xuất, dựa theo tiểu thuyết The Feather Men của nhà văn Ranulph Fiennes, đạo diễn bởi Gary McKendry và công chiếu vào năm 2011. Phim có sự tham gia của Jason Statham, Robert De Niro và Clive Owen.

Phim lấy bối cảnh năm 1980. Mở đầu phim là cảnh anh lính đánh thuê Danny Bryce cùng với ba người bạn Hunter, Davies và Meier ám sát một gã đại gia ở Mexico. Danny bị xao lãng vì thấy một đứa trẻ trong xe và anh bị bắn trúng. Sau sự việc này Danny bỏ nghề và quay về quê nhà ở nước Úc.

Jason Statham, Clive Owen, Robert De Niro, Sát thủ vô song thuyết minh, Killer Elite thuyết minh, Tuyển tập phim Jason Statham, Phim hành động Mỹ thuyết minh, Jason Statham 2020, Tuyển tập phim Mỹ hay, Phim hành động Mỹ Chiếu Rạp, Trùm Bài Jason Statham Thuyết Minh, Phim hành động Jason Statham, Phim Jason Statham Thư Kỳ, Sát Thủ Chuyên Nghiệp 2 Jason Statham Full HD thuyết minh, Sát Thủ Thợ Máy Jason Statham Full HD thuyết minh, Sát Thủ Vô Song Jason Statham Full HD thuyết minh, Ngục Tù Thép Jason Statham Full HD thuyết minh, Sát Thủ Thợ Máy 2 Jason Statham thuyết minh, Sát Thủ Tái Xuất Jason Statham thuyết minh

Một năm sau, Danny đến Oman để gặp Người Đặc vụ (The Agent). Anh biết được rằng Hunter đã thất bại với một nhiệm vụ trị giá 6 triệu đôla. Nếu Danny không hoàn tất nhiệm vụ của Hunter, Hunter sẽ bị thủ tiêu. Ông trùm dầu mỏ Amr muốn Danny hạ sát ba người cựu chiến sĩ SAS - Steven Harris, Steven Cregg và Simon McCann - vì trước đây chúng đã bắn hạ những người con trai của ông.

Bộ phim Killer Elite dựa trên một câu chuyện có thật trong đó theo bước Danny Bryce (Jason Statham) một đặc vụ không quân đã nghỉ hưu, khi anh buộc phải trở lại để giải cứu người cố vấn và cũng là người đỡ đầu tinh thần của anh trong đội đặc nhiệm. Nhiệm vụ của anh là "thanh trừng" ba sát thủ được gửi đi bởi lãnh đạo khôn ngoan của chúng (Clive Owen).

0 BÌNH LUẬN

.....