[THUYẾT MINH] Mật Mã Sống Jason Statham - Phim hành động Jason Statham

2021-03-05

2     0    

MetaCafe

MẬT MÃ SỐNG [Thuyết Minh] - Jason Statham, Reggie Lee | Phim Hành Động Mỹ Kịch Tính Của Anh "Hói" Jason Statham

Phim Hành Động Mỹ Siêu Kịch Tính Chiếu Rạp Thuyết Minh - MẬT MÃ SỐNG Jason Statham

Đạo diễn: Boaz Yakin.
Diễn viên: Catherine Chan, James Hong, Jason Statham, Robert John Burke, Anson Mount, James Hong, Chris Sarandon, Reggie Lee.
Thể loại: Hành động, hình sự, tội phạm.

Nội dung phim Mật Mã Sống - Jason Statham Thuyết Minh:

Mật Mã Sống là một bộ phim rất hấp dẫn có sự tham gia của nam diễn viên phim hành động, tài tử điện ảnh nổi tiếng thế giới Jason Statham , một bộ phim điển hình trong phong cách phim hành động của anh, vào vài một cực đặc vụ chuyên phá những vụ trọng án và bảo vệ những nhân chứng quan trọng một cách lạnh lùng và quyết đoán nhất.

Mật Mã Sống Jason Statham thuyết minh, Jason Statham, Jason Statham 2020, Tuyển tập phim Jason Statham, Phim hành động Jason Statham, Phim Jason Statham Sylvester Stallone, Phim Jason Statham và Đứa bé mật mã sống, Phim hành động Mỹ kịch tính, Phim hành động Mỹ thuyết minh, Phim hành động Mỹ mới nhất, Phim hành động Mỹ hay nhất, Phim hành động Mỹ Chiếu Rạp, Phim hay online

Bộ phim Mật Mã Sống xoay quanh cô bé Mei cũng như cách mà cực đặc vụ Luke bảo vệ cô bé, chống lại các thế lực từ Hội Tam Hoàng cũng như Nga và các quan chức tham nhũng của thành phố NewYork. Ở Trung Quốc, cô bé Mei là một thiên tài có thể thay thế một chiếc siêu máy tính với khả năng thiên bẩm về công nghệ. Cô bị bắt c óc bởi Hội Tam Hoàng của Trung Quốc và ông chủ Han Jiao Mei đưa cô bé đến phố người Hoa ở New York, để giúp ông ta trong việc kiểm soát các hoạt động phi pháp của mình.

Trong khi đó, trong một lần điều tra , truy bắt vào hang ổ của Nga tại New Jersey  , Luke Wright đã ra tay giết chết đối thủ của mình. Để trả thù, bọn mafia Nga đã giết vợ của Luke , từ đó anh bỏ việc , không còn là một đặc vụ và chỉ biết lang thang trên đường phố sống qua ngày mà không hề có mục tiêu cho cuộc sống.

Một ngày nọ, Han Jiao Mei hỏi để ghi nhớ một số dài, hội  Nga lên kế hoạch bắt cóc cô bé từ tay hội tam hoàng của Trung Quốc. Cô trốn thoát khỏi bọn xhd của Nga khi chúng đang bị truy lùng bởi các thám tử tham nhũng từ NYPD và Hội Tam Hoàng. Khi Luke nhìn thấy cô gái chạy trốn khỏi bọn Mafia Nga trong tàu điện ngầm, anh ta bảo vệ cô bé và phát hiện ra rằng con số mà cô đã thuộc lòng là sự kết hợp của một tài khoản an toàn nơi giữ tới 30 triệu đô la. Luke là một cựu đặc vụ ưu tú và anh ta đã sử dụng kỹ năng của mình để bảo vệ cô bé…

0 BÌNH LUẬN
Social Movie Full Online HOT

.....