Tuyển Tập PHIM HAY

ẢNH HOT GIRL

Ham Của Lạ đi nhà nghỉ với Em Gái Mưa đaị gia Cà Mau mất gần 6 tỷ

Đại gia ở Cà Mau mất gần 6 tỷ vì muốn đi nhà nghỉ với 'em gái mưa'. Để được đi nhà nghỉ cùng “em gái” quen trên mạng, một người đàn ông ở Cà Mau đã chuyển hàng tỷ đồng cho đối tượng.

Ngày 11/10, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Cà Mau đã tạm giữ đối tượng Lâm Hoàng Ngân (SN 1984; ngụ huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Theo thông tin ban đầu, thông qua nhóm chat trên mạng xã hội với tên "Hoang Ngan", Ngân đã làm quen với ông T.M.K. (ngụ TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau). Ông K. nghĩ chủ tài khoản là nữ nên chấp nhận làm quen.

Đại gia mất gần 6 tỷ vì thích đi nhà nghỉ với gái lạ, Đại gia mất gần 6 tỷ vì muốn đi nhà nghỉ với em gái quen qua mạng, Bị em gái quen qua mạng lừa đảo gần 6 tỷ đồng, Đại gia Cà Mau mất gần 6 tỷ vì thích đi nhà nghỉ với em gái mưa, Em gái mưa lừa đảo qua mạng, Hẹn hò qua mạng tiền mất tật mang, Lừa đảo quan hệ tình dục qua mạng, Tin tức teen, Tin tức nóng 24h trong ngày

Ảnh minh họa

Sau thời gian nhắn tin qua lại, ông K. ngỏ ý rủ K. đi nhà nghỉ và Ngân cũng đồng ý. Tuy nhiên, Ngân lại tiếp tục bịa ra chuyện là sinh viên mới ra trường cần tiền mua xe, nếu ông này chuyển cho 13 triệu đồng thì đối tượng sẽ đến nhà nghỉ “tâm sự”.

Không nghi ngờ, ông K. chuyển tiền và đến nhà nghỉ đợi nhưng “bạn gái” quen trên mạng không đến. Sau đó, Ngân nhắn tin lý giải với người này là do mẹ bệnh nên lỡ hẹn. Đồng thời, xin tiếp 20 triệu đồng để điều trị bệnh cho mẹ và nếu được đáp ứng thì sẽ đến nhà nghỉ gặp mặt. Tuy nhiên, Ngân không đến nhà nghỉ như đã hứa sau khi nhận được tiền…

Do nhiều lần bị Ngân sử dụng nick ảo để xin tiền nên ông K. xóa kết bạn. Thấy "con mồi" dễ ăn, Ngân lên mạng tìm hiểu thông tin ông K. giới thiệu trước đó thì biết người này có nhiều tài sản nên tạo một tài khoản Zalo với tên "Phượng Hằng" để chủ động kết bạn và làm quen với "đại gia" K.

Vẫn theo kịch bản cũ, ngoài tự nhận là sinh viên mới ra trường để xin tiền mua xe, Ngân còn bịa ra chuyện anh trai phá sản cần tiền trả nợ, cha mẹ bị thông gia đánh chấn thương sọ não… Lúc này, ông K. đã chuyển tiền 17 lần cho Ngân với số tiền hơn 2,8 tỷ đồng.

Thao túng thành công tâm lý của bị hại, Ngân tiếp tục nhắn nói phần đất định bán để trả nợ cho ông K bị trục trặc nên cần tiền “lót tay” và yêu cầu người này tiếp tục chuyển tiền… Bằng thủ đoạn trên, Ngân đã lừa đảo ông K. với tổng số tiền gần 5,7 tỷ đồng.

Để có tài khoản cho ông K. chuyển vào, Ngân nói với người quen là đang làm tại công trình cầu Rạch Miễu 2 và thẻ ngân hàng bị lỗi nên mượn số tài khoản để công ty chuyển tiền vào.

Nhiều lần đòi lại tiền nhưng “em gái” quen trên mạng cứ viện lý do né tránh, ông K. đã đến cơ quan công an trình báo vụ việc.

Được biết, Ngân có 2 tiền án về tội “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có” và tội “Không tố giác tội phạm”.

 

0 BÌNH LUẬN
Social Movie Full Online HOT

.....