Tuyển Tập PHIM HAY

ẢNH HOT GIRL

Bảo mẫu lương 60 triệu hành hạ bé 1 tháng tuổi Có Bị Xử Phạt Không?

Sau khi xảy ra vụ việc, bảo mẫu tên C. liên tục khóc, tỏ ra hoảng loạn và đòi tự tử bằng dao, nhảy lầu. Người nhà cháu bé sau đó phải giữ tay chị này đồng thời liên lạc với Công an phường Hoàng Liệt để tiếp nhận vụ việc.

Liên quan vụ bé gái hơn một tháng tuổi nghi bị bảo mẫu bạo hành, ngày 1/6, lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết Công an quận Hoàng Mai đang tạm giữ hành chính chị Vũ Khánh C. (21 tuổi, ở Giao Thuỷ, Nam Định) để điều tra, xác minh sự việc.

Theo lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt, chị C. được gia đình anh N.V.B (31 tuổi, ở chung cư HH2C Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) chi ra số tiền 60 triệu đồng để nhờ trông con trong một tháng.

Chia sẻ với PV Tri Thức Trực Tuyến, anh B. (bố cháu bé) kể lại khoảng 6h ngày 31/5, anh đang đi công tác thì được vợ ở nhà báo về sự việc.

Từng trải qua nhiều biến cố ngoài xã hội và trong công việc, nhưng người đàn ông 31 tuổi thừa nhận không đủ can đảm và bình tĩnh để xem hết clip. Suốt quãng đường trở về nhà hơn 3 giờ, vừa lo cho con, anh nghĩ đủ phương án để giải quyết sự việc sao cho ổn thỏa.

Tôi nghĩ rằng nếu mình nóng lên, thỏa cơn giận lúc đó mà chẳng may quá tay lỡ đà thì tự mình làm khổ nhiều người hơn”, bố của cháu bé bị bạo hành kể lại và cho biết anh luôn tự nhủ phải giữ bình tĩnh khi xử lý việc này.

Sau khi anh B. về tới nhà, bảo mẫu liên tục khóc, tỏ ra hoảng loạn và đòi tự tử bằng dao, nhảy lầu. Người nhà cháu bé sau đó phải giữ tay chị này đồng thời liên lạc với Công an phường Hoàng Liệt để tiếp nhận vụ việc.

Sau đó, tôi đưa cô này lên công an phường đồng thời đưa sự việc lên mạng để cảnh tỉnh mọi người, dù bảo mẫu có tỏ ra thân thiện tới đâu thì cũng đừng quá tin tưởng họ mà cần có sự đề phòng”, người đàn ông tiếp lời, đồng thời cho hay trong quá trình trông giữ cháu bé, bảo mẫu Vũ Khánh C. thường xuyên tỏ ra là người nhẹ nhàng và thân tình với gia đình anh B.

Sau khi xảy ra sự việc, phía gia đình cháu bé giao người bảo mẫu cho công an đồng thời cam kết không kiện tụng. Anh B. lý giải mục đích trình báo công an của gia đình chỉ là tạo sự răn đe cho chính người phụ nữ này.

Trước thông tin gia đình bỏ ra số tiền thuê trông cháu bé lên đến 60 triệu/tháng, anh B. cho biết đã thuê bảo mẫu này qua một trung tâm chuyên nghiệp. Trung tâm này cam kết bảo mẫu sẽ chăm sóc, massage, hay theo dõi cháu bé ốm nhẹ có thể xử lý. Mức giá quy định là 1 triệu đồng/ngày. “Tuy nhiên, vì cô này trông cả đêm nữa nên chúng tôi quyết định trả gấp đôi là 2 triệu đồng/ngày, mà không hề suy nghĩ gì”, bố cháu bé nói thêm.

Bảo mẫu lương 60 triệu hành hạ bé 1 tháng tuổi Bị Xử Phạt Như Thế Nào, Bảo mẫu hành hạ bé 1 tháng tuổi có bị xử phạt không, Bảo mẫu 60 triệu có bị xử phạt không, Bảo mẫu lương 60 triệu bị xử phạt như thế nào, Mức án nào dành cho bảo mẫu lương 60 triệu, Clip bảo mẫu lương 60 triệu hành hạ bé gái, Clip bảo mẫu lương 60 triệu ở Hà Nội lắc mạnh bé gái, Clip bảo mẫu lương 60 triệu hành hạ dã man bé gái 1 tháng tuổi, Clip bảo mẫu 60 triệu hành hạ bé gái 1 tháng tuổi, Clip bảo mẫu ở Hà Nội hành hạ bé gái 1 tháng tuổi, Clip bảo mẫu Hà Nội hành hạ trẻ, Clip tin tức, Tin tức nóng 24h trong ngày

Nữ bảo mẫu C. (áo vàng) - người nghi bạo hành cháu bé 1 tháng tuổi gây xôn xao dư luận

Bảo mẫu hành hạ bé sơ sinh có bị xử lý nếu gia đình rút đơn?

Trao đổi với PV Dân Trí, Tiến sĩ, Luật sư Đặng Văn Cường, Ủy viên Ban chấp hành Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam cho biết, hành vi của bảo mẫu Vũ Khánh C. (21 tuổi, quê Nam Định), hoàn toàn có thể gây nguy hiểm cho tính mạng của cháu bé.

Luật sư Cường phân tích, trong trường hợp kết quả xác minh cho thấy người phụ nữ này nhận thức được hành vi của mình có thể làm tổn thương não của cháu bé, hành vi có thể dẫn đến chết người, nhưng do bực tức mà đã nhẫn tâm thực hiện hành vi hành hạ cháu bé, hậu quả khiến cháu bé tổn thương nghiêm trọng về não, thì có thể xử lý về tội Giết người. Ngoài ra có nhiều tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự, như hành vi có tính chất côn đồ, phạm tội với người dưới 16 tuổi.

Trong trường hợp kết quả xác minh cho thấy nữ bảo mẫu không có động cơ, mục đích giết người, hành vi không thể dẫn đến chết người, thì hành vi này cũng được xác định là đối xử tàn ác với trẻ em, nên vẫn có thể xem xét xử lý về tội Hành hạ người khác.

"Những tội danh này không phụ thuộc vào đơn thư yêu cầu của người bị hại, bởi vậy, trường hợp cha của cháu bé có rút đơn, không đề nghị xử lý nhưng cơ quan điều tra thấy có đủ căn cứ thì vẫn xử lý hình sự theo quy định pháp luật", luật sư Cường nhấn mạnh.

"Hành vi của nữ bảo mẫu là vi phạm luật trẻ em, vi phạm pháp luật, có thể gây tổn thương đến tâm lý, sức khỏe, thậm chí là đến tính mạng của trẻ. Bởi vậy, việc xem xét làm rõ để xử lý là cần thiết để bảo vệ trẻ em theo quy định pháp luật", luật sư Cường nói thêm.

 

 
 

Nguồn: docbao.vn

 

0 BÌNH LUẬN
Social Movie Full Online HOT

.....