Thám Tử Lừng Danh Conan Trọn Bộ Tập Từ 101-200 Tập Ngắn) Lồng Tiếng Trọn Bộ Conan Phần 2

2024-02-23

1     0    

Video clip AnimationTV
AnimationTV

Thám Tử Lừng Danh Conan, Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 2 Lồng Tiếng 100 tập, Trọn bộ Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 2 Lồng Tiếng, Xem trọn bộ Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 2 Lồng Tiếng, Xem trọn bộ hoạt hình Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 2 Lồng Tiếng, Trọn bộ Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 2 Lồng Tiếng 100 tập ngắn, Trọn bộ Thám Tử Lừng Danh Conan 100 tập ngắn lồng tiếng, Xem Hoạt Hình Conan Lồng Tiếng, Hoạt Hình Conan HTV3, Tổng hợp hoạt hình Conan, Hoạt hình Conan, Tuyển tập hoạt hình Conan lồng tiếng, Tuyển tập hoạt hình Conan, Tổng hợp phim hoạt hình Thám Tử Lừng Danh Conan, Xem phim hoạt hình Thám Tử Conan Full HD lồng tiếng, Hoạt Hình Conan Lồng Tiếng, Hoạt Hình Thám Tử Conan HTV3, Xem hoạt hình Conan tập dài Youtube link, Hoạt hình Anime, Phim hoạt hình Anime, Thám Tử Lừng Danh Conan Trọn Bộ Lồng Tiếng, Thám Tử Lừng Danh Conan playlist 101-200, Trọn bộ Thám Tử Lừng Danh Conan playlist 101-200 lồng tiếng

Thám Tử Lừng Danh Conan Phần 2 Lồng Tiếng 101-200 Playlist 101-200

Đạo Diễn: Kobun Shizuno

Diễn Viên: Jinnai Takanori, Kurokawa Tomoka, Oguri Shun

Thám tử lừng danh conan là bộ truyện tranh thám tử hoạt hình nhật bản. Được tác giả công nhận trên báo từ năm 1994. Hãng phim Tokyo đã dựng bộ truyện đó thành một bộ phim hoạt hình và đã công chiếu. Bộ phim với 100 tập đầu, được HTV2 thuyết minh để mở đầu cho câu chuyện.

Thám Tử Lưng Danh Conan là bộ phim hoạt hình chuyển thể từ truyện tranh hấp dẫn nhất: Thám Tử Lừng Danh Conan của tác giả Aoyama Gosho. Phim Conan kể về thần đồng 17 tuổi Shinichi Kudo - còn được biết đến với biệt danh “Cứu tinh của Sở Cảnh sát Nhật Bản” - người thường xuyên giúp lực lượng cảnh sát giải quyết các vụ án phức tạp.

Phim hoạt hình Conan bắt đầu sau vụ việc xảy ra tại công viên giải trí nổi tiếng Tropical Land tại khu tàu lượn siêu tốc. Kudo đang điều tra một trong hai người đàn ông có vẻ ngoài khả nghi được cho là nghi phạm trong vụ việc. Anh ta bị tấn công bởi một trong số họ có mật danh là Gin và đồng đội của anh ta tên là Vodka. Sau khi đánh Shinichi, Gin đã đưa cho anh ta một loại thuốc mà sau này được gọi là APTX 4869 để giết anh ta. Trên thực tế, chất độc có một tác dụng phụ hiếm gặp, biến Shinichi từ một cơ thể trưởng thành thành một đứa trẻ thay vì giết chết. Sau sự cố quan trọng, Shinichi về nhà và lấy tên là Conan Edogawa sau khi bị người bạn thời thơ ấu Ran gây áp lực. Shinichi đã cố gắng che giấu danh tính bí mật của mình với những người anh quan tâm để điều tra về tổ chức Áo Đen.

Tại văn phòng thám tử nhà Mori, Conan đã giúp phá được nhiều vụ án hóc búa, nâng cao danh tiếng phòng thám tử. Sau đó, một cô gái tên là Shiho Miyano chạy trốn khỏi tổ chức Áo Đen và ở nhà của tiến sĩ Agasa. Tổ chức Áo Đen vẫn đang tìm kiếm và cố gắng tiêu diệt cô...

Xem phim Conan, khán giả sẽ hồi hộp và căng não khi cùng dõi theo từng bước phá án của Shinichi.

0 BÌNH LUẬN
Social Video Clip HOT

.....