Hot girl Yên Bái Hoa Khôi Thể Thao Nguyễn Khánh Huyền không những xinh mà lại còn...

2020-05-22

6     0    

Video clip Kay
Kay

Sở hữu hơn 133.000 lượt người theo dõi trên mạng xã hội, hot girl Yên Bái - Hoa Khôi thể thao Nguyễn Khánh Huyền là một gương mặt quen thuộc của giới trẻ. Cô nàng sở hữu nhan sắc vô cùng cuốn hút. Đôi mắt to có phần mơ màng, sống mũi cao mà đôi môi cong khiến khuôn mặt Khánh Huyền cực ưa nhìn và ăn hình.

Chính những lợi thế về ngoại hình khiến Khánh Huyền là gương mặt được nhiều nhãn hàng săn đón. Hot girl sinh năm 1998 chia sẻ cô nàng làm người mẫu ảnh cho các bộ ảnh nghệ thuật, các nhãn hàng, thời trang và tự kinh doanh. Chăm chỉ làm việc nên Khánh Huyền có thu nhập khủng, cô tiết lộ có thể kiếm được 30 - 40 triệu đồng một tháng. Số tiền này giúp hot girl Yên Bái trang trải chi phí sinh hoạt hàng tháng. 

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Dược Hà Nội thế nhưng hiện nay, Khánh Huyền lại không làm công việc liên quan đến ngành học của mình. Sống xa nhà, Khánh Huyền cho biết cô cảm thấy may mắn khi có những người bạn luôn động viên, giúp đỡ bản thân trong những lúc khó khăn. 

Ngay từ những ngày đầu tiên từ quê lên Hà Nội học tập, Khánh Huyền đã có cơ hội thử sức với nghề mẫu ảnh. Đến nay, cô nàng cảm thấy hài lòng với những gì bản thân đang có. 

Mặc dù bận rộn với công việc nhưng Khánh Huyền luôn vui vẻ, duy trì thái độ lạc quan và cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân. Hot girl Yên Bái tiết lộ hiện vẫn chưa có bạn trai và chưa muốn yêu vì còn đang tận hưởng cuộc sống độc thân.

1 BÌNH LUẬN
Social Video Clip HOT
Social Video Clip HOT
Người qua đường
Em Khánh Huyền Yên Bái ấy bình thường mà, có xinh lắm đâu, ưa nhìn thôi, làm gì đến nỗi hot girl.

.....