Clip bảo mẫu lương 60 triệu hành hạ DÃ MAN bé 1 Tháng tuổi ở Hà Nội

2023-06-01

0     1    

Video clip HOT 24H
HOT 24H

Clip bảo mẫu lương 60 triệu hành hạ bé gái, Clip bảo mẫu lương 60 triệu ở Hà Nội lắc mạnh bé gái, Clip bảo mẫu lương 60 triệu hành hạ dã man bé gái 1 tháng tuổi, Clip bảo mẫu 60 triệu hành hạ bé gái 1 tháng tuổi, Clip bảo mẫu ở Hà Nội hành hạ bé gái 1 tháng tuổi, Clip bảo mẫu Hà Nội hành hạ trẻ, Clip tin tức, Tin tức nóng 24h trong ngày

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ thông tin kèm theo clip ghi lại cảnh một bảo mẫu có hành động lắc mạnh một em bé trên tay khiến người xem thót tim.

Cụ thể, Facebook này chia sẻ: “Lời cảnh tỉnh cho tất cả anh chị em và mọi người, nếu có thuê người trông con, giữ trẻ thì phải giám sát 24/24 mọi người nhé. Không họ giết con các bạn lúc nào không biết đâu, may gia đình nhà bạn thân mình linh tính không ổn nên kiểm tra camera lúc nửa đêm, không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra”.

Đoạn clip ghi lại lúc rạng sáng ngày 31/5 cho thấy, một người phụ nữ bế một cháu bé mới sinh liên tục có hành vi lắc mạnh khiến cháu bé khóc thét. Người này sau đó tiếp tục bế xốc, ôm lắc lư mạnh khiến cháu bé càng khóc hơn, sau đó đặt mạnh xuống giường.

Clip bảo mẫu lương 60 triệu hành hạ bé gái, Clip bảo mẫu lương 60 triệu ở Hà Nội lắc mạnh bé gái, Clip bảo mẫu lương 60 triệu hành hạ dã man bé gái 1 tháng tuổi, Clip bảo mẫu 60 triệu hành hạ bé gái 1 tháng tuổi, Clip bảo mẫu ở Hà Nội hành hạ bé gái 1 tháng tuổi, Clip bảo mẫu Hà Nội hành hạ trẻ, Clip tin tức, Tin tức nóng 24h trong ngày

Theo đoạn clip người thân gia đình cháu bé phát trực tiếp trên mạng xã hội, cháu bé hiện đang được gia đình đưa đến Bệnh viện Nhi Trung ương kiểm tra sức khoẻ.

Trong đoạn clip, bố cháu bé chia sẻ, người vợ sinh non nên thuê giúp việc về trông con 1 tháng tuổi. Sau sự việc, gia đình cháu bé không tha thứ cho bảo mẫu và muốn đưa lên công an để xử lý theo quy định pháp luật. Lúc này, nữ bảo mẫu phân trần bản thân bị trầm cảm và xin gia đình cháu bé tha thứ.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc xảy ra tại một căn hộ ở khu chung cư HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội). Người có hành vi bạo hành được người nhà cháu bé thuê chăm sóc vì mẹ bé mới sinh non, sức khoẻ yếu. Theo thông tin từ cộng đồng, nữ bảo mẫu hưởng mức lương 60 triệu/ tháng, công việc chính chỉ là chăm sóc trẻ.

Theo lãnh đạo phường Hoàng Liệt, sau khi nắm được thông tin phường đã chỉ đạo Công an phường Hoàng Liệt trực tiếp xác minh làm rõ. Hiện người phụ nữ liên quan đến cháu bé đang làm việc tại cơ quan công an.

Trước thông tin gia đình bỏ ra số tiền thuê trông cháu bé lên đến 60 triệu/tháng, Anh T.D. xác nhận việc này.

“Nếu nghe 60 triệu đồng giúp việc 1 tháng là vô lý nhưng đúng là thật bởi bạn giúp việc này được gia đình thuê qua một trung tâm chuyên nghiệp. Vì sao có giá đó bởi đây là điều dưỡng của trung tâm, hàng ngày sẽ chăm sóc, massage… cho cháu. Trước mắt gia đình tạm thời thấy cháu bé bình an nên muốn bỏ qua cho hành động của nữ bảo mẫu để phúc đức cho con”, anh T.D cho hay.

Anh P.V.T. - trưởng tầng 23 chung cư HH2C Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, anh và mọi người trong tầng rất bất ngờ khi biết tin bé gái hơn 1 tháng tuổi bị bảo mẫu bạo hành.

Theo anh T., gia đình chị H. (mẹ cháu bé) mới chuyển đến tầng 23 thuê nhà được khoảng 4 tháng nay. Cô gái bảo mẫu trông cháu bé được 1 tháng.

“Mẹ cháu bé sinh non, sức khỏe yếu nên gia đình thuê cô gái về giúp việc. Cách đây khoảng 10 ngày tầng tổ chức liên hoan sớm ngày 1/6 cho các cháu; mẹ cháu bé cùng bạn giúp việc bế cháu ra giao lưu cùng mọi người. Hôm đó cũng là ngày cháu tròn 1 tháng tuổi”, anh T. kể lại.

0 BÌNH LUẬN
Social Video Clip HOT

.....