Clip Băng qua đường ray bị Kẹt, hai mẹ con bị tàu hỏa tông tử vong

2023-01-15

0     0    

Video clip Sport TV
Sport TV

Clip tai nạn tàu hỏa, Clip đi qua đường ray bị kẹt tàu tông, Clip băng qua đường ray bị kẹt ô tô tàu hỏa tông, Clip thầy giáo dạy lái xe nữ học viên tai nạn kinh hoàng, Clip cụ ông chỉ còn 1 chân lái xe gây tai nạn, Clip tai nạn kinh hoàng, Clip tai nạn thoát chết kỳ diệu, Tai nạn ô tô tông loạt xe máy ở Quảng Ninh, Tai nạn giao thông ô tô tông loạt xe máy ở Quảng Ninh, Cô gái gây tai nạn rồi bỏ chạy với ô tô mất bánh, Clip tai nạn giao thông, Giao thông quanh ta, Video clip giao thông

Một người phụ nữ và con gái của cô đã thiệt mạng sau khi bị một đoàn tàu tông trúng ở một đường ngang ở Thái Lan.

Lin Yiman, 39 tuổi, đang điều khiển chiếc xe bán tải của mình di chuyển qua giao lộ ở tỉnh Samut Sakhon vào ngày 6/1 thì bánh xe bị mắc kẹt trên đường ray.

Sau đó, cô đã cố gắng lái chiếc xe ra khỏi đường sắt trước khi vội vã bế cô con gái một tuổi ra ngoài. Tuy nhiên, trong lúc luống cuống ôm con rời khỏi chiếc xe tải đang đậu giữa đường ray, Lin và con gái đã bị đoàn tàu tông trúng.

Ngay sau khi va cham xảy ra, người dân đã đưa hai mẹ con đến bệnh viện Samut Sakhon, nhưng họ không qua khỏi vì vết thương quá nặng. Người điều khiển đoàn tàu cho biết, ông đã bấm còi tàu để cảnh báo Lin, đồng thời kéo phanh nhưng vẫn không thể ngăn vụ va chạm.

Được biết, tại ngã tư nơi xảy ra tai nạn có đèn cảnh báo nhưng không có rào chắn. Một người bán hàng gần đó cho biết, Lin thường lái xe qua ngã tư vì đó là tuyến đường quen thuộc của cô.

Sau thảm kịch, tỉnh trưởng Samut Sakhon đã tuyên bố sẽ có các biện pháp cải thiện an toàn tại các điểm giao cắt, bao gồm nhiều cảnh báo rõ ràng hơn.

0 BÌNH LUẬN
Social Video Clip HOT

.....