Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng (Thích Tiểu Long) Full HD bản ĐẸP lồng tiếng | Phim bộ võ thuật Thích Tiểu Long

2024-06-08

0     0    

VcsFunChannel

Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng, Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng thuyết minh, Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng 2002 thuyết minh, Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng Thích Tiểu Long thuyết minh, Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng 2002 phimmoi lồng tiếng, Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng 2002 lồng tiếng, Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng full HD bản đẹp lồng tiếng, Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng 2002 bản ĐẸP lồng tiếng, Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng Full HD 2002 lồng tiếng, Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng bản ĐẸP lồng tiếng, Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng 2002 Thích Tiểu Long lồng tiếng, Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng Thích Tiểu Long, Hoàng Phi Hồng Thich Tieu Long, Phim Thích Tiểu Long, Tuyển tập phim hay Thích Tiểu Long, Phim bộ Trung Quốc, Phim võ thuật cổ trang

Phim Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng (Thích Tiểu Long) Full HD bản ĐẸP lồng tiếng | Phim bộ võ thuật Thích Tiểu Long

Diễn viên: Thích Tiểu Long, Hà Trung Hoa, Hác Lôi, Lữ Lệ Bình, Trần Long, Ngô Việt, Phan Hồng, Dương Danh, Phùng Bằng Phi, Vương Hội Xuân, Diêu Thiên Vũ, Hoàng Bột, Lưu Bội Kỳ, Diệp Đồng.

Nội dung phim Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng Thích Tiểu Long lồng tiếng:

Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng là bộ PHIM phim truyền hình phát hành vào năm 2002, được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Lâm Long với sự tham gia của các diễn viên Diêu Thiên Vũ, Dương Danh, Hà Trung Hoa, Ngô Việt, Phùng Bằng Phi, Thích Tiểu Long, Trần Long, Vương Hội Xuân. Ngoài ra, phim Thieu Nien Hoang Phi Hong 2023 thuộc thể loại Hài hước, Tâm lý, Võ thuật. Mời các bạn đón xem Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng tại Góc Phim.

Cùng thời điểm Triệu Văn Trác nổi tiếng nhờ vai diễn Hoàng Phi Hồng thì ở Đài Loan, một diễn viên nhí cũng bắt đầu nổi tiếng khắp trong và ngoài nước nhờ vào những vai diễn võ thuật của mình, để rồi gần 10 năm sau khi cậu đã là một thiếu niên thì cũng là lúc cậu được các nhà làm phim xứ Đài giao phó cho vai diễn Hoàng Phi Hồng kinh điển, thế nhưng có nhiều sự thay đổi khi đó lại là Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng. Kịch bản đầy mới mẻ, không phải là một HPH đã trưởng thành với mối tình cùng Dì Thập Tam và những đệ tử luôn ở bên cạnh, lúc này là một HPH vẫn còn “trẻ người non dạ” với sự tinh nghịch, suốt ngày “đàn đúm” với đám bạn cùng lớp, nghe thôi cũng đã thấy thú vị rồi.

Thiếu Niên Hoàng Phi Hồng xoay quanh Hoàng Phi Hồng thời còn “trẻ trâu”, ngay từ lúc ở tuổi niên thiếu cậu đã cho thấy tố chất thông minh, lanh lợi, cùng khả năng võ nghệ phi phàm. Cũng như nhiều cậu trai mới lớn khác, Phi Hồng thường xuyên nghịch ngợm và hay gây sự đến độ nổi tiếng khắp thành Quảng Châu. Mặc dù cha cậu – Hoàng Kỳ Anh, là người nghiêm khắc, dạy dỗ theo đúng quy củ nhưng trái lại, mẹ Nhàn của cậu lại thường hùa theo con trai mình trong những phi vụ quấy phá, chính điều này khiến Hồng ngày càng quậy trong khi cha của cậu thì ngày một bất lực và cảm thấy lo lắng cho tương lai của cậu con trai duy nhất của mình.

Trong khi đó, Kỳ Anh khi này đang là chủ quán Bảo Chi Lâm, chuyên khám bệnh và bốc thuốc cho người dân trong vùng, là một tiệm thuốc rất có tiếng, đặc biệt lấy ít hoặc không lấy tiền của dân nghèo và “chặt chém” đẹp người giàu. Kỳ Anh không chỉ mệt mỏi với mẹ con Phi Hồng mà sự xuất hiện của dì Mười Ba cũng khiến ông hết sức nhức đầu. Một ngày nọ, mẹ của Phi Hồng bị người ta sát hại, Kỳ Anh từ đó cũng bị cuốn vào một vụ án mạng. Phi Hồng kiên trì điều tra sự việc để rồi phát hiện hung thủ là có kẻ quan hệ với cái chết của mẹ mình. Liệu rằng Phi Hồng có vạch trần được hung thủ giết mẹ hay không?

0 BÌNH LUẬN

.....