Song Thế Sủng Phi 2 (Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết) Full Thuyết Minh Viet Sub | Phim xuyên không HAY NHẤT

2024-07-06

0     0    

Enter Online

Phim Song Thế Sủng Phi 2, Phim Song Thế Sủng Phi 2 2018, Phim Song Thế Sủng Phi 2 thuyết minh, Phim Song Thế Sủng Phi 2 phụ đề, Phim Song Thế Sủng Phi 2 lồng tiếng, Phim Song Thế Sủng Phi 2 trọn bộ, Xem phim Phim Song Thế Sủng Phi 2 2018 thuyết minh, Xem phim Phim Song Thế Sủng Phi 2 2018 phụ đề, Xem trọn bộ phim Phim Song Thế Sủng Phi 2 thuyết minh, Phim Song Thế Sủng Phi 2 Hình Chiêu Lâm, Phim Song Thế Sủng Phi 2 Lương Khiết, Trọn bộ phim Phim Song Thế Sủng Phi 2 thuyết minh lồng tiếng, Phim Song Thế Sủng Phi 2 Vietsub, Trọn bộ Phim Song Thế Sủng Phi 2 vietsub, Phim Song Thế Sủng Phi 2 review, Phim Song Thế Sủng Phi 2 nội dung, Phim Song Thế Sủng Phi 2 tập 1, Phim Song Thế Sủng Phi 2 tập 2, Phim Song Thế Sủng Phi 2 tập 3, Phim Song Thế Sủng Phi 2 tập 5, Phim Song Thế Sủng Phi 2 tập 10, Phim Song Thế Sủng Phi 2 tập cuối, Phim Xuyên Không, Phim Xuyên Không Hàn Quốc, Phim xuyên không Triệu Lộ Tư, Phim Xuyên Không Trung Quốc, Phim bộ Trung Quốc

Xem Phim Song Thế Sủng Phi 2 (Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết) Full Thuyết Minh Viet Sub | Phim xuyên không HAY NHẤT

Diễn viên: Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết, Vương Thụy Xương, Chung Kỳ, Vương Hạo Ca, Tôn Nghệ Ninh.

Nội dung phim Song Thế Sủng Phi 2:

Câu chuyện tình tay tư hấp dẫn và đầy kịch tính

Trong phần này, Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm) xuyên không về thời hiện đại và quyết định đi tìm Khúc Đàn Nhi (Lương Khiết). Anh hòa nhập với cuộc sống mới khá nhanh. Sau hơn 1 năm đã trở thành đại gia buôn đồ cổ giàu có, biết lái xe hơi, sử dụng smartphone thành thạo, ở trong căn biệt thự sang trọng. Bằng trí thông minh thiên bẩm, Mặc Liên Thành nhanh chóng cập nhật kiến thức của mấy nghìn năm và trở thành soái ca vừa đẹp trai vừa thông minh, uyên bác, là hình tượng mĩ nam vạn người mê.

Sau bao vất vả, Mặc Liên Thành cũng đã tìm được Khúc Đàn Nhi nhưng trớ trêu thay do thời gian bị bóp méo, Khúc Đàn Nhi mà anh gặp lại là Khúc Đàn Nhi ở thời điểm trước khi cô xuyên không về thời cổ đại, vì thế trong ký ức của cô không hề có Mặc Liên Thành.

Trong khi hai người đang tìm cách yêu lại từ đầu thì một thế lực đen tối xuất hiện bất ngờ đẩy họ xuyên không về thời Đông Nhạc quốc. Tại đây, Mặc Liên Thành gặp lại chính mình ở quá khứ ở thời điểm trước khi anh cưới Khúc Đàn Nhi. Phim bắt đầu "hack não" khi có tới hai Mặc Liên Thành, cả hai cùng dành tình cảm cho Khúc Đàn Nhi, Mặc Liên Thành trở thành tình địch của… chính mình.

Nhưng chúng ta không cần quá lo lắng vì phim không hề bị rối, dù có tới hai Mặc Liên Thành song đảm bảo người xem vẫn phân biệt được. Bởi Mặc Liên Thành tương lai đã dùng thuật "dịch dung" (thay đổi khuôn mặt), lấy tên là Lưu Thương để che giấu thân phận, anh chỉ lột bỏ lớp mặt nạ ngụy trang khi ở bên Khúc Đàn Nhi. Hai Mặc Liên Thành yêu một Khúc Đàn Nhi đã phức tạp lắm rồi, lại còn xuất hiện thêm nàng công chúa ngoại quốc Lam Tinh Linh (Liêu Tuệ Giai) được chỉ hôn cho Mặc Liên Thành để hòa thân giữa hai nước. Trớ trêu thay, Lam Tinh Linh lại phải lòng Lưu Thương ngay từ cái nhìn đầu tiên và quyết tâm theo đuổi khiến Tiểu Đàn ghen lồng lộn.

Trong khi đó, thời hạn của Lưu Thương ở thời Đông Nhạc quốc sắp hết bởi vì hai phiên bản tương lai và hiện tại của cùng một người không thể cùng tồn tại trong một không gian, thời gian lâu dài. Việc Lưu Thương tan biến chỉ là chuyện sớm muộn, do đó anh cố tình đẩy Khúc Tiểu Đàn ra xa. Chuyện phim vẫn đang đến hồi gay cấn với những màn ngược tâm đau lòng. Khúc Tiểu Đàn sẽ lựa chọn ai giữa Mặc Liên Thành ở hiện tại và Mặc Liên Thành của tương lai? Đó vẫn là câu hỏi mà fan đang hồi hộp chờ đáp án.

Phần 2 còn ngọt lịm hơn cả phần 1 vì những phân cảnh thả thính đáng yêu và những nụ hôn ngọt ngào của Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn, xuyên từ quá khứ tới tương lai. Sự chung tình của Mặc Liên Thành khiến người xem cảm động, anh đã vượt qua không gian và thời gian của cả nghìn năm chỉ để bảo vệ người mình yêu.

0 BÌNH LUẬN

.....