Người Tình Của Tôi (2015) Kim Hyun Joo, Ji Jin Hee | Trọn Bộ Lồng Tiếng | Phim đề tài Ngoại Tình CỰC HAY

2024-04-01

0     0    

MediaOMG

Người Tình Của Tôi, Người Tình Của Tôi thuyết minh, Người Tình Của Tôi lồng tiếng, Xem phim Người Tình Của Tôi trọn bộ lồng tiếng, Xem phim Người Tình Của Tôi bản ĐẸP thuyết minh, Xem phim Người Tình Của Tôi thuyết minh, Xem phim Người Tình Của Tôi lồng tiếng, Phim Người Tình Của Tôi Kim Hyun Joo thuyết minh trọn bộ, Phim Người Tình Của Tôi lồng tiếng trọn bộ, Xem Người Tình Của Tôi Kim Hyun Joo lồng tiếng, Phim tình cảm tâm lý Hàn Quốc, Phim gia đình Hàn Quốc, Phim ngoại tình Hàn Quốc, Phim hay Kim Hyun Joo, Phim hay về đề tài ngoại tình, Phim bộ Hàn Quốc, Trọn bộ phim Người Tình Của Tôi, Phim Hàn Quốc về đề tài ngoại tình, Phim Hàn Quốc về ngoại tình

Phim Người Tình Của Tôi (2015) Kim Hyun Joo, Ji Jin Hee | Trọn Bộ Lồng Tiếng | Phim đề tài Ngoại Tình CỰC HAY

Diễn Viên: Kim Hyun Joo, Ji Jin Hee, Park Han Byul, Baek Ji Won, Lee Seung Hyung, Lee Kyu Han, Na Young Hee, Gong Hyung Jin, Choi Jung Woo, Kim Chung, Dok Go Young Jae

Người Tình Của Tôi kể về câu chuyện của Do Hae Kang (Kim Hyun Joo đóng) - một nữ luật sư thành đạt trong sự nghiệp nhưng thất bại trong hôn nhân. Vì gánh vác nhiều trọng trách tại tập đoàn dược của nhà chồng mà cô thờ ơ với gia đình, gây thù với nhiều người và dẫn đến cái chết của con gái. Từ đó, cô bị chính chồng mình - Jin Eon (Ji Jin Hee đóng) xa lánh.

Giữa lúc tình cảm vợ chồng nguội lạnh, Jin Eon đã xiêu lòng với một hậu bối vì tìm thấy hình ảnh vợ khi xưa. Sau nhiều lần níu kéo cuộc hôn nhân nhưng không thành, cộng thêm những mâu thuẫn hiểu lầm mới, vợ chồng Hae Kang ly hôn.

Để lánh xa phiền muộn, Hae Kang đành phải ra nước ngoài sống nhưng chưa kịp thực hiện thì cô đã không may gặp tai nạn và bị mất trí nhớ. Hae Kang được luật sư Baek Seok (Lee Kyu Han đóng) cứu giúp vì nhầm tưởng là mối tình đầu Yong Ki của mình. Từ đó, Hae Kang sống cuộc đời của Yong Ki rồi gặp lại Jin Eon và một lần nữa nảy sinh tình cảm với chồng cũ.

Trong khi tìm lại ký ức, Hae Kang mới biết sự thật cô và Yong Ki là chị em sinh đôi thất lạc từ nhỏ. Éo le thay, kẻ hại chết chồng Yong Ki và âm mưu giết cô để diệt khẩu lại là anh rể của Jin Eon. Từ đây, Hae Kang bắt đầu hành trình tìm lại hạnh phúc cho mình và giành lại công lý cho em gái.

0 BÌNH LUẬN
Social Movie Full Online HOT

.....