Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ (HTV7) Full HD Lồng Tiếng Trọn Bộ | Hoắc Kiến Hoa, Trương Vệ Kiện

2023-05-01

2     1    

MovOnline

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2013, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Hoắc Kiến Hoa, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ HTV7 lồng tiếng, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Hoắc Kiến Hoa HTV7 lồng tiếng, Xem phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ HTV7, Xem Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Hoắc Kiến Hoa HTV7, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2013 lồng tiếng, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2013 phimonline, Phim bộ Trung Quốc, Phim Cổ Trang Trung Quốc, Phim kiếm hiệp cổ trang hay nhất, Phim cổ trang, Xem phim Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ HTV7 tvhayorg, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ HTV haychill, Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ HTV7 motchill, Xem Lệnh Hồ Xung Hoắc Kiến Hoa

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ (2022) - Hoắc Kiến Hoa

Với vẻ ngoài lãng tử và hiệp nghĩa, cùng với kinh nghiệm và tài năng diễn xuất, Hoắc Kiến Hoa đã tạo được dấu ấn cho mình với vai Lệnh Hồ Xung trong phiên bản Tiếu ngạo giang hồ cách đây 1 thập niên.

Nhắc đến các tác phẩm võ hiệp Trung Hoa thì nhà văn Kim Dung chính là cái tên lẫy lừng không thể thay thế. Trong số những "đứa con tinh thần" của ông, Tiếu ngạo giang hồ được các đạo diễn, nhà sản xuất nhiều lần chuyển thể thành phim và gây tiếng vang lớn. Đầu tiên phải kể đến bản 1984 với sự tham gia của Châu Nhuận Phát trong vai Lệnh Hồ Xung, tiếp đó là Lữ Tụng Hiền năm 1996. Năm 2000 có Nhậm Hiền Tề và Mã Cảnh Đào, Lý Á Bằng năm 2001, Hoắc Kiến Hoa năm 2013 và gần đây nhất là Đinh Quán Sâm năm 2018. Tuy mỗi người một vẻ khác nhau nhưng họ đều thể hiện được sự gan dạ, dũng cảm của chàng thiếu niên lém lỉnh, nhân nghĩa, giỏi võ nghệ.

Nếu những phiên bản từ 2001 trở về trước đều bám sát nguyên tác, tập trung khai thác hành trình trở thành kiếm khách lẫy lừng của chàng lãng tử Lệnh Hồ Xung, thì trong phiên bản 2013 lại có một chút đổi mới. Cốt truyện vẫn xoay quanh người thiếu niên trẻ tuổi Lệnh Hồ Xung với những khó khăn trên giang hồ và mối tình với "thánh cô" Nhậm Doanh Doanh.

Song, dưới sự dẫn dắt của biên kịch Vu Chính, phiên bản 2013 lại có thêm tình tiết vô cùng hấp dẫn, đó là sự xuất hiện của hai nhân vật do Trần Kiều Ân đảm nhận mang tên: Đông Phương Bất Bại và Đông Phương Tiểu Muội. Ngoài việc hành hiệp trượng nghĩa, phiên bản này còn tập trung khai thác chuyện tình yêu nam nữ, đặc biệt là những tình huống éo le trong mối quan hệ giữa Lệnh Hồ Xung - Đông Phương Bất Bại - Nhạc Linh San - Nhậm Doanh Doanh.

0 BÌNH LUẬN
Social Movie Full Online HOT

.....