Giữa Cơn Bão Tuyết (2024) Ngô Lỗi, Triệu Kim Mạch (Full Thuyết Minh Trọn Bộ) | Phim hiện đại của Ngô Lỗi

2024-02-24

2     0    

Entertainment

Giữa Cơn Bảo Tuyết, Giữa Cơn Bảo Tuyết thuyết minh, Giữa Cơn Bảo Tuyết thuyết minh trọn bộ, Giữa Cơn Bảo Tuyết Ngô Lỗi Triệu Kim Mạch thuyết minh trọn bộ, Xem Giữa Cơn Bảo Tuyết thuyết minh hay, Trọn bộ phim Giữa Cơn Bảo Tuyết Ngô Lỗi thuyết minh, Giữa Cơn Bảo Tuyết Ngô Lỗi thuyết minh, Phim bộ Trung Quốc, Phim hiện đại Trung Quốc, Phim tình yêu Trung Quốc, Phim hiện đại Ngô Lỗi, Phim hay Ngô Lỗi, Phim Ngô Lỗi, Phim Triệu Kim Mạch, Phim Thanh Xuân, Phim thanh xuân Trung Quốc, Phim thanh xuân vườn trường, Phim Ngô Lỗi Triệu Kim Mạch, Phim kiếm hiệp Ngô Lỗi, Xem trọn bộ phim Giữa Cơn Bão Tuyết Ngô Lỗi

Diễn viên: Ngô Lỗi, Triệu Kim Mạch

Nội dung phim Giữa Cơn Bảo Tuyết (Ngô Lỗi, Triệu Kim Mạch)

Lâm Diệc Dương - cựu cơ thủ bida thiên tài và Ân Quả - cơ thủ 9 bi đang nổi gặp nhau vào một đêm bão tuyết hiếm gặp mười năm mới có một lần. Được sự giúp đỡ của em họ Ân Quả, hai người dần thân quen, Ân Quả cũng hiểu được quá khứ của Lâm Diệc Dương. Thì ra Lâm Diệc Dương cũng từng là thiên tài bida chấn động một thời, trong một trận đấu, anh bị cấm thi vì không đồng tình với quyết định của trọng tài và vô tình xảy ra va chạm trong lúc phân bua với trọng tài. Anh trẻ tuổi cao ngạo nên không chấp nhận hình phạt, trực tiếp tuyên bố giải nghệ, từ đó rút khỏi sự nghiệp bida mà mình luôn tự hào. Sự xuất hiện của Ân Quả làm quỹ đạo cuộc đời của Lâm Diệc Dương một lần nữa đổi hướng, Lâm Diệc Dương không những bắt đầu cố gắng theo đuổi Ân Quả, mà dưới tác động của Ân Quả, anh tìm lại ước mơ ban đầu, quay lại đấu trường bida. Cuối cùng hai người cùng nhau leo lên đỉnh cao sự nghiệp, cùng cống hiến sức mình cho ngành bida chuyên nghiệp, đồng thời chung tay với huấn luyện viên và đồng đội để cùng thúc đẩy phát triển dự án toàn dân rèn luyện bida.

Giữa Cơn Bão Tuyết (Amidst a Snowstorm of Love) xoay quanh câu chuyện đầy cảm xúc của Yin Guo, một tay chơi bida chuyên nghiệp, khi cô bước vào một cuộc đấu ở New York. Trong hành trình này, cô tình cờ gặp được Lâm Nhất Dương - một người với tài năng không kém cạnh. Anh từng là một tay bi-a xuất sắc nhưng đã rời bỏ niềm đam mê của mình vì sai lầm tuổi trẻ. Tuy nhiên, lòng đam mê không bao giờ phai nhạt trong anh và anh quyết định tái ngộ với sân chơi yêu thích của mình sau hơn chục năm xa cách. Trong khi đó, Lin Yi Yang - người đã yêu Yin Guo từ cái nhìn đầu tiên - dành toàn bộ sự quyết tâm để theo đuổi cô. Anh quyết tâm trở thành người bạn đồng hành tin cậy của Yin Guo và sẵn lòng hy sinh để thực hiện ước mơ của hai người. Với tương lai của họ trong tay, Lin Yi Yang quyết định trở lại cuộc chiến và mang lại cho Yin Guo niềm tin vào ước mơ và tình yêu thật sự. Giữa Cơn Bão Tuyết (Amidst a Snowstorm of Love) là một câu chuyện đầy cảm xúc về tình yêu, niềm tin và sự hy sinh. Qua việc tận dụng các kỹ thuật SEO phù hợp, chúng ta có thể đảm bảo rằng bộ phim này sẽ được khán giả trên toàn thế giới biết đến và tìm kiếm..

0 BÌNH LUẬN
Social Movie Full Online HOT

.....