Gác Kiếm Full HD Thuyết Minh - Triệu Vy Thư Kỳ - Phim Võ Thuật Trung Quốc

2020-10-02

9     0    

Xmen

Phim Gác Kiếm 2002 (Close to You) Full HD Thuyết Minh - Triệu Vy Thư Kỳ Mạc Văn Úy - Phim Võ Thuật Trung Quốc

Diễn Viên: Thư Kỳ, Triệu Vy, Mạc Văn Úy

Thể loại: Hành động, Võ Thuật

Nếu như bạn là những mọt phim sống trong những năm 2002 thì chắc hẳn không thể nào không biết tới bộ phim "Gác kiếm".

Quay ngược thời gian tìm về năm 2002, chúng ta cùng nhớ về một bộ phim hành động Hồng Kông đã từng làm mưa làm gió lúc đó và tới tận thời điểm bây giờ Gác kiếm vẫn là bộ phim được rất nhiều người tìm kiếm.

Đối với những mọt phim năm 2000, Thư Kỳ, Triệu Vy chính là những nữ thần không thể nào thay thế cũng như bộ phim Gác kiếm - tác phẩm hành động kinh điển khiến người đã xem nhất định phải mê mẩn.

Sau 18 năm, đến nay là 2020 Gác Kiếm vẫn là bộ phim hành động xuất sắc nhất

Gác kiếm là một bộ phim hành động, võ thuật tâm lý Hồng Kông do Nguyên Khuê đạo diễn năm 2002. Những diễn viên chính trong phim là Thư Kỳ (vai Ái Lâm), Triệu Vy (vai Ái Quần) và Mạc Văn Uý (vai Giang Nhật Hồng).

Nội dung phim ngoài có sự xuất hiện của nhiều yếu tố bất ngờ thì điều khán giả nhớ nhất chính là những phân đoạn xuất hiện Ái Lâm và Ái Quần.

Với nhan sắc xinh đẹp và thần thái hút hồn, khán giả không chỉ xúc động bởi tình chị em mà còn phải ấn tượng vì những chi tiết tính toán tinh vi.

Những góc quay rất đẹp, không chỉ làm nổi bật diễn xuất cho diễn viên mà còn tạo nên những thước phim khiến khán giả hài lòng. Trích đoạn hai chị em Ái Lâm Ái Quần đánh nhau trong nhà tắm được rất nhiều khán giả đánh giá cao.

Có thể nói với sự tham gia sản xuất của Sony Pictures và Columbia Pictures thì bộ phim đã gặt hái được rất nhiều thành công cũng như là đẩy tên tuổi của hai nữ minh tinh Thư Kỳ, Triệu Vy lên một tầm cao mới.

0 BÌNH LUẬN

.....