Biên Niên Sử Arthdal (2019) Song Joong Ki, Jang Dong Gun | Full HD Phụ Đề Vietsub

2023-09-20

1     0    

Jack

Biên Niên Sử Arthdal 2019, Biên Niên Sử Ký 2019 phụ đề, Biên Niên Sử Arthdal 2019 Việt sub, Biên Niên Sử Arthdal 2019 phụ đề Vietsub, Biên Niên Sử Arthdal 2019 Vietsub, Trọn bộ Biên Niên Sử Arthdal 2019 phụ đề, Biên Niên Sử Arthdal Song Joong Ki Vietsub, Biên Niên Sử Arthdal 2019 Song Joong Ki phụ đề, Biên Niên Sử Arthdal Jang Dong Gun Vietsub, Biên Niên Sử Arthdal Jang Dong Gun phụ đề, Biên Niên Sử Arthdal, Trọn bộ Biên Niên Sử Arthdal, Biên Niên Sử Arthdal 2, Biên Niên Sử Arthdal 2 thuyết minh phụ đề, Biên Niên Sử Arthdal 2 thuyết minh, Biên Niên Sử Arthdal 2 Vietsub, Biên Niên Sử Arthdal phần 1 phụ đề, Biên Niên Sử Arthdal 1 phụ đề, Biên Niên Sử Arthdal 1 Vietsub, Biên Niên Sử Arthdal 1 Việt sub, Phim bộ Hàn Quốc, Phim Cổ Trang Hàn Quốc, Xem phim Biên Niên Sử Song Joong Ki, Xem phim cổ trang Song Joong Ki, Arthdal Song Joong Ki youtube, Arthdal Song Joong Ki dailymotion, Phim2vn Arthdal Song Joong Ki

Biên niên sử Arthdal 2019 là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2019 được viết bởi bộ đôi biên kịch Kim Young-hyun và Park Sang-yeon, và đạo diễn bởi Kim Won-seok, dưới sự chỉ đạo sản xuất của Studio Dragon và KPJ, với sự tham gia của Jang Dong-gun, Song Joong-ki, Kim Ji-won và Kim Ok-vin.

Niên Sử Ký Arthdal xoay quanh giữa quốc gia và nền văn minh ở thời thượng cổ, chứa đựng câu chuyện anh hùng thần thoại về sự ra đời của một quốc gia trên vùng đất huyền thoại có tên là Arth, cư dân của thành phố cổ Arthdal phải đối mặt với những cuộc đấu tranh tranh giành quyền lực, cũng như tình yêu, sự xung đột và hòa hợp của giữa 4 nhân vật chính: Eun-seom, Ta-gon, Tan-ya và Tae Al-ha. Eun-seom (Song Joong-ki) là một đứa trẻ được sinh ra ở Làng Đá Xanh với sức mạnh của Sao Chổi Xanh sẽ mang đến điềm họa cho Arthdal.

Nhờ có sự đấu tranh của mẹ anh, Eun-seom đã sống sót, trải qua những ngày tháng lớn lên đầy khó khăn và được bộ tộc Wahan nhận nuôi dưỡng. Sau đó, Eun-seom đã trở thành kẻ chinh phục Arthdal, đưa nó từ thành bang trở thành một đế chế lớn mạnh. Ta-gon (Jang Dong-gun) là một anh hùng chiến binh của bộ tộc Saenyeok và là bậc thầy chiến lược. Anh đã mở đường cho Arthdal trở thành một thành bang thịnh vượng và trở thành người quyền lực nhất ở Arthdal.

Ta-gon luôn tham vọng trở thành vị vua đầu tiên của Arthdal. Tan-ya (Kim Ji-won) là người kế thừa gia tộc mẫu hệ của bộ tộc Wahan được sinh ra với sức mạnh của Sao Chổi Xanh. Trải qua những khó khăn, cô đã trở thành nữ chính trị gia đầu tiên của Arthdal. Tan-ya cũng là mối tình đầu của Eun-seom. Tae Al-ha (Kim Ok-bin) là một nữ chiến binh thông minh, sắc sảo với kỹ năng chiến đấu điêu luyện. Cô là người sống sót sau cuộc chiến tranh vĩ đại 20 năm. Cô cũng là hoàng hậu đầu tiên của Arthdal.

0 BÌNH LUẬN

.....